Tags:

ẩm thực

Trải nghiệm: Mì tôm thanh long có gì đặc biệt?

Trải nghiệm: Mì tôm thanh long có gì đặc biệt?

Với slogan: "Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm", mì tôm thanh long đến từ Caty Food đang trở thành một xu hướng trong cộng đồng mạng. Sự kết hợp độc đáo này có gì thú vị, hãy cùng PNVN trải nghiệm.

Trải nghiệm: Lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên

Trải nghiệm: Lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên

Món lẩu tự sôi bắp bò riêu cua đang nhận được sự chú ý từ những người đam mê ẩm thực cũng như cả cộng đồng mạng. Lẩu tự sôi này được cho là sản phẩm lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên.

Khám phá văn hóa ẩm thực Việt qua sóng truyền hình

Khám phá văn hóa ẩm thực Việt qua sóng truyền hình

“Của ngon vật lạ” là gameshow truyền hình mới về ẩm thực Việt Nam trên sóng VTV3, kết tinh bản sắc văn hóa các vùng miền, đồng thời mang tới những trải nghiệm thú vị qua những sáng tạo của người chơi.

Xe đẩy bánh mì chả cá ngày bán 700 ổ, bà chủ kiếm 200 triệu/tháng vẫn không nghỉ việc văn phòng

Xe đẩy bánh mì chả cá ngày bán 700 ổ, bà chủ kiếm 200 triệu/tháng vẫn không nghỉ việc văn phòng

Nhiều người hỏi vì sao không nghỉ làm văn phòng để chuyên tâm làm bà chủ tiệm bánh mì chả cá, chị Cúc cười đáp, thu nhập chính của hai vợ chồng chủ yếu vẫn tới từ việc làm công ăn lương.

Triệu phú cà phê Singapore: Đưa văn hóa ẩm thực nước nhà ra thế giới

Triệu phú cà phê Singapore: Đưa văn hóa ẩm thực nước nhà ra thế giới

Ya Kun Kaya Toast - một cái tên quen thuộc ở Singapore và là địa điểm ăn sáng yêu thích của người nhiều thế hệ người dân địa phương cũng như khách du lịch - là một doanh nghiệp có lịch sử phong phú nhưng bắt nguồn từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1926.

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Với triết lý kinh doanh “Fine Dining chay” - ăn chay sang chảnh, ăn chay cao cấp, nữ chủ nhân của nhà hàng chay Cồ Đàm (Hà Nội) tự tạo ra một cuộc chơi mới, làm chủ cuộc chơi này. Bên cạnh những món ăn, bên cạnh câu chuyện ẩm thực còn là câu chuyện kinh doanh thú vị.

Giải mã món ăn kinh dị "óc tần lư hương" ở thành phố Nam Định

Giải mã món ăn kinh dị "óc tần lư hương" ở thành phố Nam Định

Xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người đang có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và độc đáo. Trong những năm gần đây, các món ăn được đặt tên nghe rất kinh dị như "óc lợn tần lư hương" hay "lẩu đèn pha" đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thực khách.

Nhờ một món ăn, thành phố công nghiệp bỗng trở thành "thủ đô ẩm thực" của Trung Quốc

Nhờ một món ăn, thành phố công nghiệp bỗng trở thành "thủ đô ẩm thực" của Trung Quốc

Truy Bác gần đây đã đón một lượng du khách kỷ lục, khiến thành phố này trở thành tâm điểm của một cơn sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Tuần lễ Ẩm thực Ý” tại Hà Nội

“Tuần lễ Ẩm thực Ý” tại Hà Nội

Ngày 2/12, tại Hà Nội đã khai mạc “Tuần lễ Ẩm thực Ý” với sự góp mặt của Ngài Antonio Alessandro, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam.

“Góc bếp” mang đậm hương vị món ăn gia đình Việt

“Góc bếp” mang đậm hương vị món ăn gia đình Việt

Muốn mang đến cho mọi gia đình những món ăn truyền thống đặc trưng của ẩm thực Việt và góp phần giảm bớt thời gian bếp núc nhọc nhằn cho chị em phụ nữ hàng ngày, chị Phạm Thị Hiên (SN 1982) đã tạo nên một “góc bếp” ấm cúng chuyên làm sẵn các món ăn đậm chất truyền thống tại Hà Nội. Góc bếp Hoàng Lan là cái tên thân quen đối với nhiều phụ nữ bận rộn.