Tags:

ẩm thực

Trải nghiệm, khám phá ẩm thực Phố Hiến

Trải nghiệm, khám phá ẩm thực Phố Hiến

“Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”, Hưng Yên luôn ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp mộc mạc và bình dị. Đến với Phố Hiến bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn khi khám phá, trải nghiệm những món ăn hấp dẫn.

TPHCM: Người dân hào hứng trong Ngày Gia đình Việt Nam tại lễ hội ẩm thực "Nét quê giữa lòng đô thị"

TPHCM: Người dân hào hứng trong Ngày Gia đình Việt Nam tại lễ hội ẩm thực "Nét quê giữa lòng đô thị"

Lễ hội đã tái hiện hình ảnh quê hương giữa trung tâm thành phố để mọi người cùng quây quần bên nhau và thưởng thức những món ăn độc đáo. Những hình ảnh quen thuộc như cổng tre, cổng lá dừa, gian hàng bánh dân gian… hay những khu làng nghề thủ công đan lát, tò he, thư pháp… đều xuất hiện tại Nét Quê.

Bánh đa cá rô: Thức quà dân dã của vùng đất Hải Dương

Bánh đa cá rô: Thức quà dân dã của vùng đất Hải Dương

Dù đã nhiều lần ăn món bánh đa cá rô ở nhiều nơi, món bánh đa cá rô đồng của người dân xứ Đông vẫn khiến tôi bất ngờ. Món ăn này đã thực sự chinh phục tôi chỉ sau một lần thưởng thức.

Trải nghiệm: Mì tôm thanh long có gì đặc biệt?

Trải nghiệm: Mì tôm thanh long có gì đặc biệt?

Với slogan: "Lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm", mì tôm thanh long đến từ Caty Food đang trở thành một xu hướng trong cộng đồng mạng. Sự kết hợp độc đáo này có gì thú vị, hãy cùng PNVN trải nghiệm.

Trải nghiệm: Lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên

Trải nghiệm: Lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên

Món lẩu tự sôi bắp bò riêu cua đang nhận được sự chú ý từ những người đam mê ẩm thực cũng như cả cộng đồng mạng. Lẩu tự sôi này được cho là sản phẩm lẩu tự sôi "made in Vietnam" đầu tiên.

Khám phá văn hóa ẩm thực Việt qua sóng truyền hình

Khám phá văn hóa ẩm thực Việt qua sóng truyền hình

“Của ngon vật lạ” là gameshow truyền hình mới về ẩm thực Việt Nam trên sóng VTV3, kết tinh bản sắc văn hóa các vùng miền, đồng thời mang tới những trải nghiệm thú vị qua những sáng tạo của người chơi.

Xe đẩy bánh mì chả cá ngày bán 700 ổ, bà chủ kiếm 200 triệu/tháng vẫn không nghỉ việc văn phòng

Xe đẩy bánh mì chả cá ngày bán 700 ổ, bà chủ kiếm 200 triệu/tháng vẫn không nghỉ việc văn phòng

Nhiều người hỏi vì sao không nghỉ làm văn phòng để chuyên tâm làm bà chủ tiệm bánh mì chả cá, chị Cúc cười đáp, thu nhập chính của hai vợ chồng chủ yếu vẫn tới từ việc làm công ăn lương.

Triệu phú cà phê Singapore: Đưa văn hóa ẩm thực nước nhà ra thế giới

Triệu phú cà phê Singapore: Đưa văn hóa ẩm thực nước nhà ra thế giới

Ya Kun Kaya Toast - một cái tên quen thuộc ở Singapore và là địa điểm ăn sáng yêu thích của người nhiều thế hệ người dân địa phương cũng như khách du lịch - là một doanh nghiệp có lịch sử phong phú nhưng bắt nguồn từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1926.

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Câu chuyện kinh doanh “ăn chay cao cấp” của nhà hàng vừa được Michelin lựa chọn

Với triết lý kinh doanh “Fine Dining chay” - ăn chay sang chảnh, ăn chay cao cấp, nữ chủ nhân của nhà hàng chay Cồ Đàm (Hà Nội) tự tạo ra một cuộc chơi mới, làm chủ cuộc chơi này. Bên cạnh những món ăn, bên cạnh câu chuyện ẩm thực còn là câu chuyện kinh doanh thú vị.

Giải mã món ăn kinh dị "óc tần lư hương" ở thành phố Nam Định

Giải mã món ăn kinh dị "óc tần lư hương" ở thành phố Nam Định

Xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người đang có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và độc đáo. Trong những năm gần đây, các món ăn được đặt tên nghe rất kinh dị như "óc lợn tần lư hương" hay "lẩu đèn pha" đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thực khách.