pnvnonline@phunuvietnam.vn
Món ngon ngày Tết của người miền Nam: Canh khổ qua dồn thịt
Canh khổ qua dồn thịt là món ngon ngày Tết quen thuộc của người miền Nam.
Mọc vân ám - món ngon ngày Tết cổ truyền đã dần lùi xa vào dĩ vãng
Một món ăn cầu kỳ và chứa đựng nhiều ý nghĩa cân bằng Âm dương, Ngũ hành trong ngày Tết Hà Nội xưa đang dần thất truyền...
Đổi vị với 3 món “pate rau” lạ miệng ngày Tết
Nếu bạn đang tìm kiếm những món khai vị nhẹ nhàng cho ngày Tết thì đừng bỏ lỡ 3 món “pate rau” thơm ngon, lạ miệng dưới đây.
4 món Tết ngọt ngào, bắt mắt
Với nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các công thức đơn giản dưới đây để tạo nên những món thơm ngon, hương vị ngọt ngào dành tặng gia đình, người thân, bạn bè dịp Tết cổ truyền Canh Tý.
3 món salad thơm ngon lạ miệng cho thực đơn ngày Tết
Các nội tướng có thể tham khảo 3 món salad thơm ngon lạ miệng sau để làm phong phú thêm thực đơn vào những ngày Tết
Làm kẹo vừng giòn tan đãi khách ngày xuân
Giòn tan, bùi bùi, không quá ngọt, không quá cứng, món kẹo vừng tự làm chắc chắn sẽ là món ăn đắt khách trong những ngày đầu năm mới. Bạn hãy thử trổ tài với công thức làm kẹo vừng đơn giản tại nhà trong clip dưới đây!
Món ngon dễ làm ngày Tết
Một số món bề ngoài như cầu kỳ, thực ra lại vô cùng dễ làm mà không kém phần hấp dẫn.
Cách làm món thịt đông ăn Tết
Món ăn để nguội lạnh này vẫn thường được ăn vào những ngày đông giá, thậm chí, còn trở thành món ăn cổ truyền của người miền Bắc mỗi lúc xuân sang.
Đồ xôi gấc đẹp mà ngon đón Tết
Xôi gấc là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của mỗi gia đình Việt Nam. Theo quan niệm, màu đỏ của xôi gấc tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trọn đầy.