• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Một Doanh nghiệp tại TPHCM thưởng Tết Dương lịch cao nhất là 3,5 tỉ đồng

Đình Hưng 25/12/2019 - 21:38 (GMT+7)
Mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất tại TPHCM thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với 3,5 tỉ đồng.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM cho biết, đến thời điểm này đã nhận được hơn 1.100 báo cáo khảo sát thưởng Tết Canh Tý 2020 từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, mức thưởng cao nhất trong dịp Tết Dương lịch là 3,5 tỉ đồng của một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở lĩnh vực tài chính - ngân hàng - bảo hiểm. Mức thưởng này vượt xa mức cao nhất của Tết Dương lịch 2019 (500 triệu đồng/người), Tết Nguyên đán 2019 (gần 1,2 tỉ đồng/người).

Mức thưởng bình quân Tết Dương lịch năm nay trên địa bàn thành phố là 10 triệu đồng, tăng nhẹ so với 2019 và mức thấp nhất là 4,4 triệu đồng. 

Doanh nghiệp tại TPHCM thưởng Tết Dương lịch 3,5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Mức thưởng Tết cao nhất năm nay ở TPHCM thuộc về một doanh nghiệp FDI

Trong khi đó, mức thưởng cao nhất trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 ở TPHCM là 800 triệu đồng. Mức thưởng trung bình là 11 triệu đồng và thấp nhất 4 triệu đồng. Mức thưởng Tết cao thuộc về các doanh nghiệp bất động sản, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

Các doanh nghiệp cam kết sẽ trả lương, thưởng đầy đủ cho người lao động để đảm bảo ai cũng có Tết. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn tổ chức nhiều hoạt động như lì xì, tặng quà và vé xe, tàu, máy bay cho người lao động về quê đón Tết Nguyên đán 2020, cũng như những người không có điều kiện về quê đón Tết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm