• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Một MC rất hot, nổi tiếng thương vợ con mà vẫn có quỹ đen 50 tỷ đồng!"

Tracy 17/09/2021 - 13:00 (GMT+7)
Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về quỹ đen của 1 nam MC gây tò mò.

Tại chương trình Có hẹn lúc 22 giờ tuần này, Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đã đề cập tới vấn đề "quỹ đen" của đàn ông. Đặc biệt Lê Hoàng còn kể về trường hợp một nam MC rất “hot” được mọi người biết đến với hình ảnh một người đàn ông yêu vợ thương con nhưng vẫn có “quỹ đen” với con số hàng chục tỷ đồng.

“Hoàng mà nói ra danh tính thì tan nát nhà người ta. Các ông có biết trong tài khoản người đó có bao nhiêu tiền không? 50 tỷ đấy. Người đó nói đây là khoản không ai biết ngoài em ra. Người ấy xưa nay rất trong sạch trên truyền thông nhưng vẫn có quỹ đen”, nam đạo diễn Những thiên thần áo trắng tiết lộ.

Nghe vậy, Hứa Minh Đạt cho rằng người đó rất may mắn vì có thể giấu được “quỹ đen” cho mình. Còn anh cũng quen một đạo diễn nổi tiếng giấu có 30 triệu nhưng bị vợ phát hiện và phải nói dối là tiền lương sẽ trả cho diễn viên. Hứa Minh Đạt cũng bày tỏ sự thương xót cho đồng nghiệp của mình vì phải “giấu” cả tiền mình làm ra. 

Trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng bày tỏ: “Mình khẳng định có quỹ đen thì các bà vợ nghe thấy lại nhảy chồm lên”. Nam đạo diễn cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng đàn ông nên có quỹ đen “nếu không có là chết” và nhận được sự đồng tình của Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, Quang Tuấn lại cho rằng đàn ông không cần phải có khoản tiền “mờ ám” này. 

Nghe đàn em nói vậy, Lê Hoàng tỏ vẻ nghi ngờ: “Tuấn không có quỹ đen thì 1 là Tuấn đang nói dối, sợ vợ đang xem chương trình; 2 là Tuấn quá ngây thơ; 3 là nhà Tuấn quá giàu nên tiền không ai quan tâm, muốn lấy lúc nào cũng được, nhặt tiền như nhặt lá khô”.

Những phân tích của đàn anh khiến Quang Tuấn bật cười. Nam diễn viên Gia đình là số 1 cho biết anh có thể chi tiêu bất cứ khi nào anh muốn nếu những khoản chi đó là hợp lý. Hơn nữa, bà xã Linh Phi cũng là người nắm hết mọi lịch trình và tài khoản của anh nên Quang Tuấn không thể nào “thủ quỹ đen” được. Hứa Minh Đạt cũng cho rằng Quang Tuấn sống như vậy thì cuộc sống sẽ không có gì thú vị.

Hứa Minh Đạt “trách” Lâm Vỹ Dạ âm thầm cho bạn mượn 50 triệu mà không hỏi ý chồng

Về phần mình, Hứa Minh Đạt chia sẻ nếu mình có “quỹ đen” thì những dịp đặc biệt có thể dùng số tiền đó mua quà để tạo bất ngờ cho vợ, chứ nếu mua bó hoa tặng vợ cũng phải xin tiền thì sẽ mất đi sự tinh tế và lãng mạn của đàn ông. Tuy nhiên, Lê Hoàng cho biết Hứa Minh Đạt nói vậy là quá lịch sự vì trong trường hợp đó người đàn ông có cho vợ biết hay không không quan trọng vì dù gì cũng là chi tiêu cho vợ.

Lê Hoàng đưa ra những ví dụ thiết thực chứng minh đàn ông nên có “quỹ đen” như cần tiền kinh doanh nhưng không muốn cho vợ biết, hay đi nhậu cùng bạn bè, muốn thỏa mãn sở thích mua sắm cá nhân, hoặc khi bồ cũ gặp khó khăn.

“Nói thật, đàn ông có thể có bồ cũ hay gì đấy. Nếu mình gặp một cô bồ cũ than thở và mình cảm thấy mình nên giúp một chút. Mà việc giúp đỡ này nó không hề có âm mưu gì hết, nó chỉ là tình xưa nghĩa cũ thôi và không trái đạo lý gì cả. Nếu vậy không lẽ mình lại về xin vợ tiền để cho bồ cũ vì họ khó khăn quá?”, Lê Hoàng nói thêm. 

Trong khi Quang Tuấn vẫn giữ quan điểm riêng của mình là không cần tới “quỹ đen” thì Hứa Minh Đạt cũng cho biết anh đã từng trải qua một số trường hợp như Lê Hoàng nói. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết mình rất đam mê đồng hồ và nếu mua món đồ đắt tiền anh sẽ rất đắn đo vì chắc chắn vợ sẽ ngăn cản nên buộc lòng phải có “quỹ đen” để đáp ứng đam mê của mình.

Hứa Minh Đạt nhân cơ hội “bóc phốt” vợ: “Mình muốn mua cái gì đều hỏi vợ, trong khi vợ giữ tiền tiết kiệm của gia đình nhưng lại âm thầm lấy 50 triệu cho bạn mượn vì bạn đang ‘kẹt’ tiền hàng. Trong lúc mình phải dùng ‘quỹ đen’ thì tại sao vợ lại được dùng ‘quỹ sáng’ như vậy? Hơi kỳ kỳ”. Nghe 2 đàn anh chia sẻ, Quang Tuấn bắt đầu “lung lay” mà nảy ra ý định về sau sẽ lén “lập quỹ đen” cho mình. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm