Motaro Việt Nam ra mắt dòng tã bỉm mới “Momo Diamond Luxury”

TT
15/05/2023 - 17:24
Sáng ngày 13/05/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần TM Và XNK Motaro Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm tã bỉm mới, mang tên “Momo Diamond Luxury”. Một sản phẩm tã bỉm cao cấp dành cho trẻ em có độ thấm hút vượt trội và thân thiện với làn da trẻ.
Motaro Việt Nam ra mắt dòng tã bỉm mới “Momo Diamond Luxury” - Ảnh 1.

Motaro ra mắt sản phẩm tã bỉm mới “Momo Diamond Luxury”

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty Motaro, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương - chuyên gia da liễu bệnh viện Hữu Nghị, các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ cùng các cơ quan báo, đài, Thông tấn.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Đào Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cho biết: "Momo Diamond Luxury là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi. Đây là sản phẩm tã bỉm trẻ em cao cấp mà Motaro mong muốn mang đến cho thị trường, hướng đến phân khúc cao hơn và nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng Việt".

Trước đó, Motaro đã cung cấp ra thị trường hai dòng tã bỉm trẻ em được khách hàng đánh giá cao, gồm: Momotaro và Momo Diamond. Kế thừa những ưu điểm vượt trội từ các sản phẩm tiền nhiệm, Momo Diamond Luxury tiếp tục được Motaro mang đến cho thị trường với chất lượng cao cấp hơn, hoàn thiện hơn từ mẫu mã bao bì cho đến chất lượng sản phẩm.

Motaro Việt Nam ra mắt dòng tã bỉm mới “Momo Diamond Luxury” - Ảnh 2.

BS. Nguyễn Thị Kim Hương - chuyên gia da liễu bệnh viện Hữu Nghị tại buổi lễ

Tã bỉm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ dệt nhiệt hiện đại nhất hiện nay, giúp tăng cường sự thông thoáng và mềm mịn tối đa. Bề mặt sản phẩm siêu rộng lên đến 12cm, cùng chất liệu bông hữu cơ tự nhiên rất an toàn. Đặc biệt, Momo Diamond Luxury còn được trang bị lõi thấm hút 460g mới nhất từ Nhật Bản giúp sản phẩm thấm hút lên đến 1500ml trong vòng 20 giây.

Tại buổi ra mắt, Motaro đã trực tiếp thử nghiệm về độ thấm hút của sản phẩm trước mọi quan khách. Chia sẻ cảm nhận về sản phẩm mới của Motaro, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương - chuyên viên da liễu bệnh viện Hữu Nghị cho biết: "Với kinh nghiệm của một chuyên gia da liễu, tôi thực sự rất ấn tượng về dòng tã bỉm Momo Diamond Luxury. Sản phẩm có độ mềm mịn với tiêu chuẩn rất cao, khả năng thấm hút tốt. Chất liệu bông hữu cơ organic rất thân thiện với làn da của trẻ nhỏ. Momo Diamond Luxury chắc chắn sẽ khiến các mẹ bỉm cảm thấy hài lòng".

Nguồn: Công Ty Cổ Phần TM Và XNK Motaro Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm