• Mới cập nhật:

Xã hội

Mottainai 2019 tiếp tục đón nhận những tấm lòng yêu thương trước giờ G

Lan Hương 07/12/2019 - 08:05 (GMT+7)
Chỉ còn 1 ngày là diễn ra Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương - nhận hạnh phúc” lần thứ 7 năm 2019, ngày 6/12/2019 vẫn tiếp tục có các tập thể, cá nhân đến tặng những món đồ yêu thương cho Chương trình.

Công ty Cổ phần sách dịch và từ điển giáo dục Edibooks tặng 60 bộ sách hoàn toàn mới mang tên "Bức họa ẩn dấu - HIDDEN PICTURE" dành cho các em nhỏ, chủ yếu từ 4-7 tuổi với giá 96.000 đồng/1 bộ 4 quyển. Đặc biệt, Công ty Edibooks còn tặng 1 bộ sách gửi đến đấu giá tại Ngày hội Mottainai "Trao yêu thương - nhận hạnh phúc" diễn ra vào chủ nhật ngày 8/12/2019 tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Bộ sách mới mang tên STORY LAND gồm những câu chuyện nhỏ bằng tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, có phần mềm nghe. Bộ truyện là sự kết hợp song song với chương trình sách giáo khoa nhằm phát triển khả năng nghe, đọc, viết bằng tiếng Anh cho học sinh. Giá bộ sách là 706.000 đồng.

Mottainai 2019 tiếp tục đón nhận những tấm lòng yêu thương trước giờ G - Ảnh 1.

60 tập sách "Bức họa ẩn dấu - HIDDEN PICTURE" sẽ được mang ra bán tại Hội chợ gây quỹ tặng trẻ em thiệt thòi

Chị Thảo Nguyên, cán bộ của Công ty Edibooks, cho biết, đây là lần đầu tiên Công ty tham gia hưởng ứng Chương trình Mottainai do Báo PNVN phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức. Cán bộ, nhân viên Công ty rất vui vì đã góp phần giảm bớt nỗi đau thương, mất mát không gì bù đắp được của các em nhỏ thiệt thòi, kém may mắn vì bị ảnh hưởng của TNGT.

Mottainai 2019 tiếp tục đón nhận những tấm lòng yêu thương trước giờ G - Ảnh 2.

Bộ sách STORY LAND sẽ được đem ra bán đấu giá tại Hội chợ

Cùng ngày, cô Nguyễn Hồng Thu và cô Đào Thu Hiền (giảng viên trường Đại học Thủy lợi) cũng đã mang các món đồ gồm giày dép, quần áo... quyên góp được đã qua sử dụng đến gửi tặng Chương trình. Không chỉ vậy, các cô còn vận động người thân tham gia chạy Happy run quanh hồ Hoàn Kiếm để ủng hộ Chương trình.

Mottainai 2019 tiếp tục đón nhận những tấm lòng yêu thương trước giờ G - Ảnh 3.

Đây cũng là lần đầu tiên các giảng viên của trường Đại học Thủy lợi tham gia hưởng ứng Chương trình

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm