• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Mua tận gốc số 7: 10 Tour Tết dọc cung đường Tây Bắc với giá ưu đãi

Nhóm PV 05/12/2019 - 07:20 (GMT+7)

Ccô gái Thái đến từ tỉnh Điện Biên - Lò Kim Tuyến

Bạn đang lên kế hoạch du lịch trong dịp nghỉ Tết nguyên đán? Hãy theo dõi Mua tận gốc số 7 để mua tour du lịch 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc do cô gái Thái Lò Kim Tuyến (giám đốc Tada Tours) giới thiệu mức giá ưu đãi chỉ có tại chương trình.

Trong chương trình Mua tận gốc số 7 được livestream vào 11h30 ngày thứ 4 (4/12/2019) trên fanpage facebook.com/baophunuvn và kênh youtube của báo Phụ nữ Việt Nam, khán giả có dịp được gặp gỡ, trò chuyện cùng cô gái Thái đến từ tỉnh Điện Biên - Lò Kim Tuyến.

Mua tận gốc số 7: 10 Tour ‘trốn’ Tết dọc cung đường Tây Bắc được bán giá ưu đãi  - Ảnh 1.

Lò Kim Tuyến - Giám đốc Tada Tours

Từ bỏ những ước mơ, dự định ở thủ đô để về quê khởi nghiệp với khát khao mang những nét đẹp văn hóa của Tây Bắc đến với du khách và góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ du lịch tại địa phương. Kim Tuyến cho biết, điểm khác biệt của Tada Tours so với các công ty du lịch khác, trước hết đó chính là "tính bản sắc". 

Tuyến luôn hướng tới các sản phẩm tour mang tính bản sắc truyền thống của Dân tộc tại vùng Tây Bắc, để khách hàng đi du lịch cùng Tada có những trải nghiệm khác biệt hơn so với các công ty khác làm tour về vùng đất này. Có những thứ tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng nếu không phải là người bản địa, thì đơn vị khác khó lòng có thể khai thác được yếu tố đó vào trong tour khi khám phá vùng Tây Bắc.

Ấp ủ và chuẩn bị trong suốt 1 năm vừa qua, Lò Kim Tuyến đã giới thiệu đến với khán giả theo dõi livestream Mua tận gốc số 7: Tour 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc, đi qua những địa danh nổi tiếng như Sapa, Sơn La, Điện Biên Phủ, Mộc Châu, Mai Châu…; trải nghiệm những hoạt động chơi và vui Tết cùng đồng bào dân tộc; thưởng thức các món đặc sản ngày Tết…

6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc do cô gái Thái Lò Kim Tuyến (giám đốc Tada Tours) giới thiệu mức bán giá ưu đãi tại chương trình.

Lò Kim Tuyến giới thiệu Tour 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc với giá ưu đãi tại Mua tận gốc số 7

Hiện nay tour Tết 6N5Đ đón Tết dọc cung đường Tây Bắc đang được bán với giá 9.250.000 đồng, nhưng tại Mua tận gốc, Kim Tuyến dành 10 tour bán với giá chỉ 7.990.000 đồng. Mỗi khán giả được mua tối đa 2 tour với giá gốc.

Để mua được Tour 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc, bạn vào fanpage của Báo Phụ nữ Việt Nam (theo đường link tại đây) và soạn tin nhắn với cú pháp: MTG Tour.

Ngoài 10 tour được bán với giá gốc, Kim Tuyến còn có  phần quà bất ngờ dành tặng khán giả tương tác tại livestream. Đó là 01 voucher ăn cỗ đặc sản của dân tộc Thái dành cho 2 người, trị giá 500.000 đồng cho bạn đọc may mắn có nick Facebook là Quy Le và 01 voucher tương tự để tặng chương trình đấu giá gây Quỹ Mottainai vì trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Bạn có thể xem lại trên fanpage facebook.com/baophunuvn TẠI ĐÂY hoặc trên kênh youtube của báo Phụ nữ Việt Nam TẠI ĐÂY.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm