• Mới cập nhật:

Giáo dục

Nghệ An: Phụ huynh tìm đến nhà một học sinh lớp 3 để bạo hành

Đ. Nguyên 15/05/2021 - 08:17 (GMT+7)
Một học sinh lớp 3 ở Nghệ An bị phụ huynh bạn học tìm tới nhà tát vào mặt do em này cắn vào tay và vai bạn giờ ra chơi ở trường.

Thông tin từ Công an xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị sẽ mời phụ huynh của 2 học sinh trường Tiểu học Làng Sen lên trụ sở để làm rõ việc một học sinh bị tát.

Nghệ An: Phụ huynh xông đến nhà tát vào mặt một học sinh sinh lớp 3 - Ảnh 1.

Sau khi bị tát, trên cổ và má cháu Đ. xuất hiện vết bầm đỏ

Theo đó, chị N.T.K. (SN 1976), trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn đã làm đơn trình bày gửi lên Công an xã Kim Liên về việc một người đến nhà tát vào mặt con trai.

Theo đơn trình báo, sáng 13/5, con bà K. là cháu T.H.Đ. (học lớp 3B, trường Tiểu học Làng Sen) trong lúc chơi đùa giữa giờ ra chơi đã cắn vào tay, vai của cháu T. (học cùng lớp). Ngay sau đó, cô giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã tìm hiểu sự việc, nhắc nhở 2 học sinh.

Nghệ An: Phụ huynh xông đến nhà tát vào mặt một học sinh sinh lớp 3 - Ảnh 2.

Trường Tiểu học Làng Sen, nơi xảy ra vụ việc.

Đến trưa cùng ngày, bà K. đón con về nhà riêng ở xóm Liên Hồng (xã Kim Liên) thì bà H. (phụ huynh em T.) đã chạy xe máy tới và tát cháu Đ. bên trái vùng mặt và cổ.

"Lúc đó tôi đang nấu cơm trưa thì nghe tiếng con khóc. Tôi liền chạy ra thì thấy phụ huynh cháu T. đang lớn tiếng quát mắng, nói tục trước mặt con tôi. Không chỉ vậy, người này còn chửi với lời lẽ xúc phạm con và còn doạ dẫm đến tính mạng cháu", bà K. cho hay.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo trường Tiểu học Làng Sen, cho biết sau khi nắm vụ việc, nhà trường đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết nội bộ .

"Khi biết hai học sinh cắn vào tay và vai nhau trong giờ ra chơi, giáo viên chủ nhiệm đã cho 2 em xin lỗi, yêu cầu không tái phạm. Còn việc phụ huynh đến nhà đánh học sinh, chính quyền sẽ xử lý", lãnh đạo nhà trường thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm