Nghi can sát hại bé gái 5 tuổi tại Bà Rịa-Vũng Tàu bị bắt giữ

Đinh Thu Hiền
19/04/2021 - 10:35
Nghi can sát hại bé gái 5 tuổi tại Bà Rịa-Vũng Tàu bị bắt giữ

Nghi can Phạm Văn D. đã bị bắt giữ

Nghi can Phạm Văn D. là hàng xóm của bé P.N.Q.N, 5 tuổi, cùng trú tại TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. D. đã bị bắt giữ vào rạng sáng nay (19/4).

Theo nguồn tin của Báo PNVN, vào rạng sáng nay, nghi can Phạm Văn D., sinh năm 1975, trú tại P.Long Tâm ,TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã bị cảnh sát bắt giữ. D. được coi là nghi can trong vụ bé gái 5 tuổi P.N.Q.N bị sát hại và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Phạm Văn D. là hàng xóm của bé N.

Vào lúc 23h tối 17/4, gia đình bé N. sau khi đi tìm kiếm đã phát hiện bé nằm bất động tại bãi đất trống cách nhà gần 300 mét. Gia đình bé N. cho biết, lúc 21h kêu bé N. vào đi ngủ nhưng không thấy bé chơi trước nhà nên mọi người đã tỏa ra đi tìm. Sau một hồi tìm ở những nhà người thân kế đó không thấy, gia đình huy động nhiều người tìm kiếm khu vực quanh nhà và đã phát hiện ra bé N. nằm tại bãi đất trống.

Thời điểm đó, bé N. bị phát hiện nằm bất động, quần bị cởi và đắp lên người. Gia đình bé lập tức đưa bé N. vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khẩn trương truy tìm hung thủ. Các camera được trích xuất để phục vụ công tác điều tra. 

Chiều nay, Công an tỉnh này tổ chức họp báo thông tin chi tiết hơn về vụ án đang xôn xao dư luận.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm