• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bé gái 5 tuổi tử vong bất thường gần nhà có dấu hiệu bị xâm hại tình dục

Đinh Thu Hiền 18/04/2021 - 16:09 (GMT+7)

Quan tâm nhiều hơn nữa để bảo vệ trẻ em

Các điều tra viên của Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc một bé gái 5 tuổi (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tử vong bất thường ngay gần nhà, cơ thể có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Nguồn tin riêng của báo Phụ Nữ Việt Nam cho biết, việc điều tra vụ việc bé P.N.Q.N, 5 tuổi, trú tại TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tử vong bất thường đang được thực hiện khẩn trương. 

Vào lúc 23h tối 17/4, gia đình bé N. sau khi đi tìm kiếm đã phát hiện bé nằm bất động tại bãi đất trống cách nhà gần 300 mét. Gia đình bé N. cho biết, lúc 21h kêu bé N. vào đi ngủ nhưng không thấy bé chơi trước nhà nên mọi người đã tỏa ra đi tìm. Sau một hồi tìm ở những nhà người thân kế đó không thấy, gia đình huy động nhiều người tìm kiếm khu vực quanh nhà, và đã phát hiện ra bé N. nằm tại bãi đất trống. 

Thời điểm đó, bé N. bị phát hiện nằm bất động, quần bị cởi và đắp lên người. Gia đình bé lập tức đưa bé N. vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, nhưng bé đã tử vong. 

Hiện việc truy tìm hung thủ đang được Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khẩn trương thực hiện, nguồn tin cho biết. Các camera xung quanh khu vực đang được trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Báo Phụ nữ Việt Nam tiếp tục cập nhật thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm