• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi phạm giết vợ trong đêm ở Sơn La có ý định tự tử trước khi bị 100 cảnh sát vây bắt

Nguyễn Long 20/02/2021 - 19:38 (GMT+7)

Đối tượng Cà Văn Biển

Sau hơn 12 giờ truy lùng, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm giết vợ tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km. Khi bị bắt, đối tượng có vết thương trên người do có ý định tự tử.

Ngày 20/2, Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết, đối tượng Cà Văn Biển, nghi phạm sát hại vợ trong đêm ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km.

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 19/2, Công an huyện Thuận Châu nhận được tin báo của người dân về vụ giết người ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu. Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với Phòng nghiệp vụ (Công an tỉnh Sơn La) có mặt tại hiện trường để khám hiện trường, điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Qua điều tra, xác minh nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Khánh (SN 1995, ở bản Song, xã Chiềng La). Nghi phạm gây án được xác định là Cà Văn Biển - chồng của nạn nhân.

Tuy nhiên, sau khi gây án nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức lực lượng chức năng tỉnh Sơn La, huyện Thuận Châu đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 12 giờ truy lùng, các lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Cà Văn Biển tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km. Khi bị bắt, đối tượng Biển có vết thương trên người do có ý định tự tử.

Hiện đối tượng Biển đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cấp cứu. Vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm