• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng khai: “Mỗi ngày hít dưới 5 lần thì không chịu được”

Nguyễn Long 29/10/2020 - 07:10 (GMT+7)

Nghi phạm Nguyễn Xuân Trung.

"Làm được bao nhiêu thì hút bây nhiêu, có nhiều hít nhiều, có ít hít ít. Mỗi ngày hít dưới 5 lần thì không chịu được, hết khoảng 500.000-700.000 đồng", nghi phạm Trung khai nhận với cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại, ngày 27/10, Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi, trú xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, trú xã Quất Động, Thường Tín) để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Nạn nhân là nữ sinh Trần Thuý Hiền (18 tuổi, sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng), bị Trung và Quân sát hại rồi cướp tài sản trong đêm 23/10.

Tại cơ quan công an, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Trung cho biết, dính vào nghiện ngập từ năm 2010, ở địa phương làm nhiều nghề để kiếm sống như xây dựng, sửa chữa xe máy… và ai thuê gì thì làm cái đó.

Do dính vào ma túy nên Trung không có đủ tiền nuôi gia đình, những lúc như vậy, hắn lại về xin bố mẹ. Cạn tiền, Trung lại tính đến trộm cắp vặt. Ai hở đồ gì có giá trị, hắn nhanh chóng tìm cách "tẩu tán", bán lấy tiền mua ma túy.

"Làm được bao nhiêu thì hút bây nhiêu, có nhiều hít nhiều, có ít hít ít. Mỗi ngày hít dưới 5 lần thì không chịu được, hết khoảng 500.000-700.000 đồng", Trung khai.

Nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng khai: “Mỗi ngày hít dưới 5 lần thì không chịu được” - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Quân

Khi biết con trai nghiện ngập, bố mẹ và vợ nghi phạm này đã nhiều lần khuyên đi cai nghiện nhưng hắn không chỉ không nghe mà còn chửi bới, đập phá đồ đạc. Hiện Trung có 2 người con, vợ làm nghề may, tiền lúc đủ nuôi con lúc không.

"Lúc nào không đủ tiền nuôi con thì xin bố mẹ thôi, bố mẹ em đi làm xây dựng nên có thì xin thôi. Tiền chơi bời thì em chủ yếu đi ăn trộm. Trước đây em làm thêm tại một tiệm sửa xe máy, lương 500.000 đồng/ ngày. 500.000 đồng ngày đủ chơi thôi, tiền kiếm được bao nhiêu thì để chơi ma túy, lúc nào dư giả thì cho vợ, cho con", Trung khai với công an.

Trước đó, ngày 24/10, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội tiếp nhận đơn trình báo em Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10 và không thể liên lạc.

Sáng 27/10, Công an huyện Thường Tín phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 12h10 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Hiền tại khúc sông Nhuệ (thuộc địa phận thôn Gia Khánh, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm