Người phụ nữ ở Quảng Ninh được trao Giải Đặc biệt cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn

Linh Trần
01/12/2022 - 09:25
Người phụ nữ ở Quảng Ninh được trao Giải Đặc biệt cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế (ngoài cùng bên trái) và ông Trần Văn Thuấn (ngoài cùng bên phải), Thứ trưởng Bộ Y tế trao Giải Đặc biệt cho thí sinh Trần Thị Thu Phương đến từ Quảng Ninh.

Sau 3 vòng thi, Ban tổ chức đã chọn được 12 thí sinh xuất sắc để trao giải cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn". Trong đó, thí sinh Trần Thị Thu Phương được trao giải Đặc biệt của cuộc thi.

Tối ngày 30/11, Báo Sức khỏe Đời Sống (Bộ Y tế) phối hợp với Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn.  

Theo Ban tổ chức, cuộc thi diễn ra từ ngày 11/8/2022 đến ngày 20/11/2022. Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi. Mỗi vòng kéo dài một tháng dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe). Người tham gia thực hiện thử thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân trong ba tháng dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng đã tiếp thu.

Những người tham gia được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng để đạt được sự thay đổi tích cực cho cơ thể.

Người phụ nữ ở Quảng Ninh được trao Giải Đặc biệt cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn - Ảnh 1.

Ban Tổ chức trao Giải nhì cho 2 thí sinh

Cơ cấu chấm điểm để chọn những người chiến thắng gồm: Trắc nghiệm kiến thức, sự thay đổi về các chỉ số cơ thể (BMI, WHR); khả năng chia sẻ truyền cảm hứng của người tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Cuộc thi đã tìm được những ứng viên có thay đổi tốt nhất về các chỉ số cơ thể và tìm được cả những câu chuyện cảm động, những tấm gương về sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để sống đẹp, sống khỏe, sống có ích. Trong 3 tháng, rất nhiều ứng viên dù đạt giải hay không đều đã chiến thắng bản thân mình, đã trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đây cũng là tinh thần chủ đạo cuộc thi đưa ra.

Người phụ nữ ở Quảng Ninh được trao Giải Đặc biệt cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn - Ảnh 2.

Thí sinh đạt giải Đặc biệt giao lưu với khán giả

Sau ba tháng với ba vòng thi, Cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn đã thu hút hàng nghìn lượt ứng viên trên khắp mọi miền cả nước tham gia. Tại vòng thi cuối cùng (vòng 3) còn lại 30 ứng viên, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 12 người xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, có 1 giải đặc biệt; 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba và 5 giải tư.

Ban tổ chức đã trao Giải Đặc biệt cho thí sinh Trần Thị Thu Phương (tỉnh Quảng Ninh); Giải Nhất cho thí sinh thí sinh Nguyễn Thị Thu Lan (Hà Nội).

Ban Tổ chức cũng trao 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba, 5 Giải Tư và 2 Giải phụ cho các thí sinh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm