Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố kiện diễn viên Trúc Anh "Mắt biếc"

Bảo Minh
16/12/2021 - 16:54
Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố kiện diễn viên Trúc Anh "Mắt biếc"

Diễn viên Trúc Anh

Chiều 16/12, nhà sản xuất Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh - diễn viên đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc”.

Cách đây vài ngày, diễn viên Trúc Anh lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân sau khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vô lễ với người lớn tuổi và vi phạm hợp đồng nghiêm trọng.

Theo bà Dung, bài đăng xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân gần như không có thiện chí. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết do khoảng cách tuổi tác giữa mình và nhà sản xuất nên dẫn đến nhiều hiểu lầm. Điều này khiến bà Dung vô cùng bức xúc và quyết định khởi kiện.

"Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay, từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, bà chưa gặp mặt Trúc Anh cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn... nào tha lỗi cho Trúc Anh như lời nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

"Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình. Sau đó, Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó", bà Dung bày tỏ.

Về quyết định khởi kiện Trúc Anh, bà Dung cho biết, bà nhiều lần nói chuyện, khuyên ngăn nhưng nữ chính phim Mắt biếc vẫn không có sự thay đổi.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố kiện diễn viên Trúc Anh "Mắt biếc" - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương

"Hiện ban pháp chế của công ty tôi đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh. Tôi sẽ gởi đơn đến Tòa án Nhân dân quận 1, TPHCM theo địa điểm 2 bên ký hợp đồng. Hoặc gửi đơn đến Tòa án Nhân dân nơi diễn viên Trúc Anh thường trú. Khi có thông báo thụ lý vụ án, tôi sẽ công bố đến mọi người", bà Dung cho biết.

Trước đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương hút sự quan tâm của dư luận, báo giới khi bày tỏ sự bức xúc về diễn viên Trúc Anh. Bà Dung khẳng định, bà là người phát hiện ra tài năng và chọn Trúc Anh vào vai chính phim Ngốc ơi tuổi 17 do bà làm nhà sản xuất vào năm 2017. Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, suốt thời gian qua, Trúc Anh liên tục vi phạm hợp đồng khi nhận lời tham gia phim Mắt biếc, Thiên thần hộ mệnh, đóng nhiều quảng cáo... mà không thông qua công ty quản lý. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay đã nhiều lần góp ý và bỏ qua nhưng Trúc Anh vẫn tiếp tục vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh Tik Tak, anh yêu em, Chú ơi, đừng lấy mẹ con, Ngốc ơi tuổi 17. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm