• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia hát mừng sân khấu Trống Đồng 30 năm thành lập

Đinh Thu Hiền 07/12/2019 - 16:30 (GMT+7)
Dàn ca sĩ gạo cội: Giao Linh, Phương Dung, Cẩm Vân... tham gia trình diễn tại đêm nhạc "30 năm ký ức sân khấu Trống Đồng".

Chương trình diễn ra tại sân khấu Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TPHCM) trong đêm nay và mai, ngày 7 và 8/12/2019, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với các tiết mục được dàn dựng hoành tráng, chu đáo.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia hát mừng sân khấu Trống Đồng 30 năm thành lập - Ảnh 1.

Tham gia chương trình có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, MC thuộc nhiều thế hệ như: MC Thanh Bạch, các danh ca như Giao Linh, Cẩm Vân, Ngọc Sơn, Randy, Thái Châu, Phương Dung, Ngọc Ánh... Ở thế hệ kế cận sẽ là có các ca sĩ nổi tiếng như Cindy Thái Tài, Quang Hà, Lâm Hùng, Vũ Hà, Quách Tấn Du, Alex Châu... Thế hệ ca sĩ trẻ tham gia biểu diễn có Bảo Nam, Jennifer Thiên Nga và nhiều nghệ sĩ khác hài như Nhật Cường, Kiều Oanh, Tấn Beo....

Bảo Nam chia sẻ, cậu cũng gắn bó với sân khấu Trống Đồng trong khoảng 2 năm trở lại đây. Khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong đêm diễn đặc biệt để kỷ niệm 30 thành lập sân khấu cùng các đàn anh, đàn chị là một vinh dự lớn. "Đây là một sân khấu cố định có lượng khán giả đông đảo nhất Sài Gòn. Được hát phục vụ khán giả tại đây đã giúp nuôi dưỡng cảm hứng nghệ thuật, niềm đam mê ca hát của tôi ngày một mạnh mẽ. Đặc biệt là khi đến đây tôi còn có dịp gặp nhiều nghệ sĩ, ca sĩ bậc tiền bối và được các cô chú, các anh chị truyền đạt nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ rất nhiều trong công việc, cuộc sống", Bảo Nam chia sẻ.

Tại sân khấu Trống Đồng, Bảo Nam được khán giả ủng hộ rất nhiệt tình khi thể hiện ca khúc "Nơi ấy mẹ mong", sáng tác Randy. Đây cũng cũng là ca khúc mà Bảo Nam cùng với Randy đã thu âm và sẽ phát hành trong thời gian tới. Ngoài ra, ca khúc "Cô hàng nước" cũng giúp Bảo Nam ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả sân khấu Trống Đồng. Hai ca khúc này được Bảo Nam thể hiện trong đêm diễn đêm nay và mai.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia hát mừng sân khấu Trống Đồng 30 năm thành lập - Ảnh 2.

Ca sĩ Bảo Nam

Được biểu diễn với rất nhiều danh ca bậc tiền bối trong dịp kỷ niệm 30 năm sân khấu Trống Đồng, Bảo Nam chia sẻ anh không cảm thấy áp lực mà cảm thấy đây là dịp may mắn được gặp gỡ và học hỏi từ các bậc tiền bối, được nghe những bài hát hay của họ. Để chuẩn bị cho đêm diễn, Bảo Nam cũng đang tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn để các tiết mục của mình được tròn trịa, hấp dẫn.

Bảo Nam từng đoạt giải Á quân Tình khúc Xưa và nay; tốp 3 Thần tượng Bolero 2016. Nam ca sĩ vì mê ca hát nên đã từ bỏ công việc của 1 thủy thủ, để tập trung cho nghề diễn. Hiện, Bảo Nam là gương mặt quen thuộc của các phòng trà Sài Gòn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm