• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nhiều tài xế xe ôm mắc mưu "nữ quái"

PV 14/08/2022 - 13:03 (GMT+7)

"Nữ quái" Phạm Hồng Thúy

Thúy thuê xe ôm chở đến chợ Đồng Xuân rồi lấy lý do điện thoại mang theo không chụp hình hàng hóa được nên đã mượn điện thoại của xe ôm rồi chiếm đoạt.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Hồng Thúy (SN 1972; HKTT cụm 7, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an phường Đồng Xuân tiếp nhận trình báo của ông M. (SN: 1962, HKTT: Chương Mỹ, Hà Nội) về việc khoảng 12h10' ngày 30/7, ông M. bị một người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt 1 chiếc điện thoại trong chợ Đồng Xuân. Qua rà soát, xác minh, Công an phường Đồng Xuân đã phát hiện và bắt giữ thủ phạm là Phạm Hồng Thúy.

Tại cơ quan Công an, Thúy thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Thúy thuê xe ôm chở đến chợ Đồng Xuân. Đối tượng lấy lý do điện thoại mang theo không chụp hình hàng hóa được nên đã mượn điện thoại của xe ôm. Khi xe ôm mất cảnh giác, Thúy cầm điện thoại đi khỏi khu vực chợ.

Bằng thủ đoạn nêu trên, đối tượng đã thực hiện 2 vụ lừa đảo chiếm đoạt 1 điện thoại Samsung Galaxy M51 vào ngày 21/7 và 1 điện thoại Samsung J4 Plus vào ngày 26/7.

Công an quận Hoàn Kiếm thông báo ai là bị hại của đối tượng Phạm Hồng Thúy với thủ đoạn nêu trên thì liên hệ để giải quyết vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm