pnvnonline@phunuvietnam.vn
Những phụ nữ ở Bến Tre "làm đẹp" cho bưởi xuất ngoại
19/12/2024 - 16:19
Công nhân soi từng trái bưởi dưới đèn một cách kỹ lưỡng để làm sạch lần cuối, giúp cho da bưởi có màu xanh đồng nhất, bắt mắt. Đây là công đoạn quan trọng và tỉ mỉ nhất để trái bưởi không chỉ sạch mà còn trông đẹp, hấp dẫn
Để trái bưởi da xanh, một đặc sản của Bến Tre, được chấp nhận tại thị trường châu Âu và Mỹ, Úc…, ngoài chất lượng thì quy trình chọn lựa, vệ sinh, đóng gói cũng được tiến hành kỹ lưỡng. Tất cả đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút để trái bưởi từ vườn đến tay người tiêu dùng thế giới vừa sạch vừa ngon.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có