• Mới cập nhật:

Xã hội

Những quận, huyện nào ở Hà Nội được bán hàng ăn mang về từ 16/9?

Hải Yến 15/09/2021 - 18:42 (GMT+7)

Ảnh minh hoạ: TTXVN

22 quận, huyện ở Hà Nội được phép cho hàng quán bán mang về khi không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 6/9 đến nay.

Theo Sở Y tế Hà Nội, có 19 quận, huyện ở Hà Nội được phép cho hàng quán bán mang về khi không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 6/9 đến nay.

Cụ thể là các quận, huyện sau: Ba Đình, Ba Vì, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phương, Gia Lâm, Hoài Đức, Long Biên, Mê Linh, Mỹ Đức, Nam Từ Liêm, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thanh Oai, Tây Hồ và Ứng Hoà.

Trước đó, chiều 15/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ra công văn hỏa tốc về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thủ đô.

Theo đó, từ 12h trưa 16/9, đối với các địa bàn các quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng (từ thời điểm thực hiện chỉ thị số 20 ngày 3/9 của Chủ tịch UBND TP, áp dụng thực hiện từ 6/9 trên địa bàn thành phố) được hoạt động một số cơ sở kinh doanh, cụ thể như sau:

Cơ sở kinh doanh văn phòng phẩm, sách, thiết bị, đồ dùng học tập. Cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa phương tiện giao thông, điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng. Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (chỉ bán hàng mang về) nhưng phải đóng cửa truớc 21h hàng ngày.

Những quận, huyện nào ở Hà Nội được bán hàng ăn mang về từ 16/9? - Ảnh 1.

19 quận, huyện ở Hà Nội được phép cho hàng quán bán mang về khi không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng từ ngày 6/9 đến nay.

Toàn thành phố hiện đã triển khai thực hiện 16 đợt tiêm chủng vaccine Covid-19 cho các đối tượng thuộc Nghị quyết 21 của Chính phủ và Phương án 170 của UBND thành phố Hà Nội.

Tổng 16 đợt thực hiện tiêm được 5.126.569 mũi tiêm, đạt tiến độ 87,5% trên tổng số vaccine được cấp.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm