• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Níu kéo tình cảm bất thành, thanh niên sát hại người tình rồi tự tử

Nguyễn Long 26/02/2021 - 17:53 (GMT+7)

Hiện trường vụ án mạng.

Trong lúc cãi vã, Cường không kiềm chế được bản thân đã vung dao đâm chết chị Thái, rồi đâm vào bụng tự sát nhưng không thành.

Ngày 26/2, Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 25/2. Trong lúc ăn cơm, Phạm Văn Cường (31 tuổi, ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) xảy ra mâu thuẫn với người tình là chị Vũ Thị Thái (32 tuổi).

Cường rút dao đâm gục chị Thái rồi tự đâm vào bụng mình để tự sát nhưng không thành. Nghi phạm sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, chị Vũ Thị Thái có gia đình nhưng vợ chồng đang ly thân nên về nhà của bố mẹ đẻ tại tổ dân phố Đồng Tiến, thị trấn Thanh Nê, sinh sống, làm công nhân may tại một công ty ở khu công nghiệp thuộc huyện Tiền Hải.

Thời gian gần đây, chị Thái sống với Phạm Văn Cường như vợ chồng nhưng xảy ra mâu thuẫn nên muốn chia tay. Tuy nhiên Cường không đồng ý.

Tối 25/2, Cường lại đến để nói chuyện mong chị Thái suy nghĩ lại, tuy nhiên hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc tức giận, Cường cầm dao đâm nhiều nhát khiến chị Thái tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm cũng tự đâm dao vào bụng với ý định tự sát nhưng không chết. Hiện Cường đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm