pnvnonline@phunuvietnam.vn
Nông sản Đà Lạt: Vì sao chất lượng tốt vẫn khó tiếp cận thị trường TPHCM?
Nguyên nhân theo các tiểu thương chợ truyền thống tại TPHCM thì giá của sản phẩm rau củ quả Đà Lạt quá cao.
Mong có chính sách hỗ trợ lãi suất thu mua nông sản tạm trữ trong thời điểm khó khăn
Đó là mong muốn thiết thực với người trong cuộc và cũng là giải pháp lâu dài cho đầu ra nông sản từ chính hành trình khởi nghiệp của chị Nguyễn Thị Mến - Giám đốc Công ty TNHH DaLaVi.
Bắp cải, cà rốt Đà Lạt chờ người Sài Gòn “ủng hộ dùm”
Hàng chục tấn nông sản Đà Lạt gồm cà rốt, củ dền, bắp cải… được đưa về TPHCM chờ người dân "giải cứu".
Cô gái D’ran sản xuất hồng treo công nghệ Nhật Bản, tăng giá trị cho nông sản Đà Lạt
Nhìn cảnh những trái hồng đặc sản địa phương mình (D'ran, Đơn Dương, Lâm Đồng) rớt giá, chỉ bán được vài ngàn/kg, Huỳnh Thị Thanh Thảo đã học tập, áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc để sấy hồng, tạo nguồn lợi kinh tế cao, quảng bá sản phẩm hồng sấy Đà Lạt đến mọi miền đất nước.