• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long tự tử

Thiên Lý 17/12/2019 - 10:21 (GMT+7)
Nam công nhân trên đường về thấy nữ sinh định nhảy cầu tự tử nên đã la toáng lên và chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Tối 16/12, ông Nguyễn Duy Linh, Đội trưởng Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ- Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long xuống sông Sài Gòn đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An tự tử. 

Nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng công an, dân quân phường Lái Thiêu có mặt bảo vệ hiện trường.

Theo thông ban đầu, vào khoảng 19h30, một nam công nhân làm việc trong khu công nghiệp Đồng An (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) trên đường về nhà tại huyện Hóc Môn, TP.HCM thì thấy một nữ sinh định nhảy cầu tự tử nên đã la toáng lên và chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Sau đó, người công nhân này đã đến công an phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, Đội cứu nạn cứu hộ của Công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường, cho người xuống sông mò tìm. Do vị trí sông nơi nạn nhân nhảy xuống sâu và nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Ông Nguyễn Duy Linh cho biết thêm, đơn vị đã báo cho Phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã Thuận An để xác định chiều nay trường nào có buổi học thể dục, để nắm thông tin xác định danh tính nạn nhân. Sáng 17/12, lực lượng sẽ tiếp tục công tác tìm kiếm nạn nhân.

Cũng trong tối 16/12, gia đình em V.T.H.D, học sinh lớp 11, Trường THPT Trịnh Hoài Đức, thị xã Thuận An thông tin tìm con gái đi học từ chiều đến giờ vẫn chưa về nhà.

(VOV)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm