Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Trần Lê
18/04/2020 - 14:23
Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Luôn ý thức tất cả chúng ta đều đang ở trong một trận chiến chung phòng chống giặc Covid-19 và với vai trò là một công ty khởi nghiệp về giấc ngủ, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đóng góp vào công cuộc này.” Nữ start-up Trang Đặng (CEO công ty Ru9) chia sẻ.

Chị Trang Đặng, CEO của Ru9 chia sẻ về ý tưởng hỗ trợ cho cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19: Với vai trò là một công ty start-up về giấc ngủ tiên phong với mô hình trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới người tiêu dùng tại Việt Nam, Ru9 đã quyết định hỗ trợ hệ thống y tế bằng chính điều mà chúng tôi có thể làm tốt nhất đó là: giúp giấc ngủ các nhân viên y tế được đảm bảo chất lượng để họ có đủ sức khỏe và năng lượng, sẵn sàng "tiếp tục chiến đấu".

Chúng ta đều biết giấc ngủ ngon hằng đêm là điều thiết yếu để cơ thể được hồi phục. Vì vậy chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức giúp cho các nhân viên y tế tuyến đầu bằng cách đảm bảo rằng các anh hùng của chúng ta đều được nghỉ ngơi trong điều kiện tốt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và được bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ chữa bệnh cứu người.

Trang Đặng, CEO của Ru9

Ngay sau khi nhận được những đề nghị hỗ trợ của các bệnh viện cũng như các khu cách ly qua Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Ru9 đã lên kế hoạch với mong muốn có thể sản xuất và đóng góp 1500 nệm cùng gối cho các cơ sở y tế, trung tâm cách ly tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 2.

Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Điểm đến đầu tiên trong hành trình chăm sóc giấc ngủ cho y bác sĩ của Ru9 là bệnh viện Dã chiến Củ Chi với 60 nệm và 60 gối, được giao vào ngày 07/04/2020. Tính đến thời điểm hiện tại, Ru9 đã gửi 85 nệm cùng 85 gối đến bệnh viện Gò Vấp tại thành phố Hồ Chí Minh và 265 nệm đến bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội - một trong những tâm dịch Covid-19 lớn nhất tại Việt Nam. Trong tháng 4 này, công ty sẽ tiếp tục chuyển 250 nệm đến bệnh viện Phụ sản Trung ương, và 500 nệm đến các khu cách ly thông qua Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Nữ start-up đóng góp 1500 nệm giúp chăm sóc giấc ngủ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch  - Ảnh 3.

Những chiếc nệm và gối làm 100% từ foam có tính năng giải tỏa lực ép cho cơ thể để người nằm không bị đau lưng, giúp giấc ngủ các nhân viên y tế được đảm bảo chất lượng

Ru9 cũng đã tạo một website để liên tục cập nhật tình hình của chiến dịch này, cũng như tiếp nhận các đề nghị, yêu cầu hỗ trợ từ các bệnh viện và khu cách ly.

Ru9 là công ty start-up chăm sóc giấc ngủ với mô hình sản xuất và phân phối sản phẩm (gối, nệm bằng chất liệu foam) trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, với mục tiêu giúp giấc ngủ ngon và chất lượng hơn.

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Website: https://ru9.vn

"Ở thời điểm hiện tại, trách nhiệm xã hội không còn dừng ở mức độ doanh nghiệp hay các tổ chức từ thiện nữa. Mỗi người chúng ta, với vai trò là công dân toàn cầu, cần tự mình thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. Hãy cùng quan tâm hơn đến những người dễ bị tổn thương, gặp nhiều khó khăn trong đại dịch, chung tay giúp đỡ hoặc đóng góp cho họ bằng mọi cách có thể dù nhỏ bé; hay tối thiểu là tự ý thức với việc cách ly xã hội, hạn chế ra ngoài nhằm góp phần giảm thiểu số ca lây nhiễm.

Trong hành trình này, chúng tôi vô cùng biết ơn khi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp từ các cá nhân, tổ chức và đối tác. Chúng tôi luôn ý thức rằng, tất cả chúng ta đều đang ở trong một trận chiến chung, và Ru9 - với vai trò là một công ty start-up, khởi nghiệp về giấc ngủ - sẽ nỗ lực hết sức mình để đóng góp vào công cuộc này." Chị Trang Đặng nhấn mạnh thêm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm