pnvnonline@phunuvietnam.vn
Nước uống giải rượu, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing
Golden Lypres® Refreshing - nước uống giải rượu kết hợp nước cốt thanh long lên men - tốt cho sức khỏe
Golden Lypres® Refreshing còn hỗ trợ tăng cường khả năng chuyển hóa cồn ở gan, hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh, tinh thần tỉnh táo, cảm giác dễ chịu, giảm cơn đau đầu; hỗ trợ cân bằng hệ khuẩn ruột, tăng sức đề kháng; hỗ trợ phục hồi nhanh chóng hoạt động và chức năng gan.
Nước uống giải rượu, bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing Kết hợp (1) Nước cốt thanh long đỏ lên men nguyên chất trong thời gian trên 3 năm, chứa 11 loại acid béo chuỗi ngắn tham gia vào quá trình chuyển hóa cơ bản của cơ thể, thúc đẩy tốc độ chuyển hóa acid axetic và đẩy nhanh quá trình phân hủy rượu.
(2) Chiết xuất nho khô phương Đông (Hernia dulcis) là dược liệu "vàng". Các hoạt chất có trong Hovenia dulcis giúp làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ bảo vệ hiệu quả chức năng não, gan, thận, từ đó hỗ trợ làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, hỗ trợ giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt.
(3) Chiết xuất Cát căn, hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể và làm dịu cơn khát, giải rượu, bổ tỳ vị... Thích hợp cho những trường hợp say rượu, không tỉnh táo, khô miệng và thường xuyên khát nước.
(4) Vitamin nhóm B, hỗ trợ thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tái tạo năng lượng. Refreshing tuân thủ nguyên tắc khoa học, Refreshing tuân thủ nguyên tắc khoa học trao đổi chất của con người, đề cao nguyên tắc "thực phẩm là thuốc", giúp hỗ trợ giải rượu an toàn và hỗ trợ giảm tổn thương gan do rượu.
Tác hại của rượu bắt đầu tích tụ trong máu, làm tăng nồng độ cồn trong máu (BAC) dẫn đến nhiễm độc!
Tác động của rượu lên các mô khác nhau phụ thuộc vào nồng độ của rượu trong máu (nồng độ cồn trong máu [BAC]) theo thời gian. Sau khi uống rượu, rượu được hấp thu chủ yếu từ ruột non vào các tĩnh mạch lấy máu từ dạ dày, ruột và từ tĩnh mạch cửa dẫn đến gan. Từ đó nó được đưa đến gan, nơi nó tiếp xúc với các enzym và được chuyển hóa chính ở gan.
Tế bào chất của tế bào gan chứa một loại enzyme gọi là rượu dehydrogenase (ADH) xúc tác quá trình oxy hóa ethanol thành acetaldehyde. Gan là nơi oxy hóa rượu chính, một số rượu cũng bị oxy hóa trong dạ dày. Chất chuyển hóa chính của quá trình oxy hóa ethanol là acetaldehyde. Hợp chất này tương đối độc hại và là nguyên nhân gây đỏ bừng mặt, đau đầu, buồn nôn và tăng nhịp tim do rượu. Những tác dụng độc hại này của acetaldehyde góp phần làm cho cảm giác say rượu kéo dài một thời gian đáng kể sau khi uống rượu. Acetaldehyde cũng là chất gây ung thư (tức là nó có thể gây ung thư).
Nếu tích tụ quá nhiều acetaldehyde sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày và ruột. Nhưng quá trình trao đổi chất ở giai đoạn 2 giúp giảm bớt nguy cơ này. Ethanol bị oxy hóa bởi ADH thành acetaldehyde trong tế bào chất, và sau đó men gan thứ hai hiện diện trong cơ thể, được gọi là acetaldehyde dehydrogenase (ALDH) sẽ chuyển hóa acetaldehyde thành acid axetic.
Acid axetic cuối cùng được chuyển hóa trong tế bào thành carbon dioxide và nước. Một số người không có khả năng chuyển hóa acetaldehyde tốt, khi họ uống rượu, acetaldehyde sẽ tích tụ trong máu và khiến họ cảm thấy buồn nôn. Họ bị đỏ bừng mặt, nhức đầu, buồn nôn, nôn và nhịp tim nhanh.
Bình thường lượng ADH trong gan đủ để chuyển hóa các phân tử rượu khá hiệu quả trong một đến hai giờ. Tốc độ trao đổi chất không đổi trong quá trình tiếp tục uống rượu. Khi lượng rượu tiêu thụ tăng lên, sẽ không có đủ phân tử ADH (ở gan hoặc dạ dày) để chuyển hóa lượng cồn dư thừa đủ nhanh. Vì vậy, rượu bắt đầu tích tụ trong máu, làm tăng nồng độ cồn trong máu (BAC) dẫn đến nhiễm độc.
Hsiehs Biotech lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt, thành phần thực vật thuần thiên nhiên, công nghệ hiện đại/ Sản phẩm chất lượng chính là những giá trị thuần khiết nhất, chăm sóc sức khỏe theo hướng bền vững, góp phần tạo nên cuộc sống tố đẹp cho người dân Việt Nam. Chỉ cần nhớ rằng, mỗi bước tiến nhỏ trong hành trình chăm sóc sức khỏe, cũng đồng nghĩa với việc xây dựng một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc đủ đầy.
Nước uống giải rượu bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing kết hợp Nước cốt Thanh Long đỏ lên men nguyên chất trong thời gian trên 3 năm, trải qua 31 quy trình, chứa 11 loại acid béo chuỗi ngắn, chiết xuất nho khô phương Đông, Cát căn, vitamin nhóm B, hỗ trợ giúp thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, góp phần giúp cơ thể tái tạo năng lượng.
Golden Lypres refreshing thể tích thực 300ml, (6 lọ x 50ml), đóng gói kín, hạn dùng 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Người dùng sử dụng mỗi lần 1 - 2 lọ, uống trong hoặc sau khi sử dụng đồ uống có cồn, mở nắp uống ngay hoặc pha loãng với nước, lắc đều trước khi sử dụng. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chất lượng sản phẩm từ sự khéo léo của tay nghề cao
Thanh long đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, chứa carotene, anthocyanin và vitamin C.
Với 11 loại acid béo chuỗi ngắn và đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng. Quá trình lên men diễn ra trong thời gian hơn 3 năm, trải qua 31 quy trình gia công nghiêm ngặt, lưu trữ và kiểm tra chất lượng đảm bảo nhiệt độ không đổi. Trong toàn bộ quá trình lên men không sử dụng phụ gia tạo ra enzyme có độ an toàn cao, cơ thể dễ hấp thụ.
Đặc điểm của enzyme chất lượng cao màu sắc vừa phải, mùi thơm dịu nhẹ, vị chưa tự nhiên. (1) Enzyme tốt luôn có màu sắc vừa phải, không quá đậm, không quá nhạt. Nếu enzyme có màu sắc quá nhạt đồng nghĩa với việc quá trình lên men còn nhiều chất dinh dưỡng và hoạt chất chưa được phòng thích hoàn toàn. Mặt khác, nếu enzyme có màu sắc quá đậm thì enzyme này có thể đã được thêm vào chất tạo màu hoặc những thành phần phụ gia khác. (2) Enzyme tốt có mùi thơm chua đặc trưng, mùi thơm dịu nhẹ chạm vào khoang mũi khi ngửi, làm nổi bật tính đặc sắc của enzyme. (3) Enzyme chất lượng cao thường có nguyên liệu tự nhiên, được trồng hữu cơ không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được tưới bằng nước sạch chất lượng cao, kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại và được chăm sóc tỷ mỉ. (4) Enzyme tốt được lên men hữu cơ từ trái cây tự nhiên mang đến vị chua nhẹ và hậu vị ngọt nhẹ nơi đầu lưỡi.
Chiết xuất nho khô phương Đông (Hovenia dulcis) là dược liệu giúp giải độc gan được sử dụng từ hàng nghìn năm nay bởi người Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Nho khô có chứa một loại flavonoid được gọi là quercetin được cho là có tác dụng loại bỏ các gốc tự do và có thể bảo vệ gan chống lại tác dụng độc hại của rượu. Trong nho khô có chứa hàm lượng cao vitamin B, C, acid folic và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe. Các hoạt chất có trong nho khô giúp làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, bảo vệ hiệu quả chức năng não, gan, thận, từ đó làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt;
Chiết xuất Cát căn (Pueraria lobata) vị ngọt tính mát hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể và làm dịu cơn khát, giải rượu, bổ tỳ vị... thích hợp cho những trường hợp say rượu, không tỉnh táo, khô miệng và thường xuyên khát nước;
Vitamin B3, vitamin B12, vitamin B6, vitamin B9, Kali sorba. Sucralose hỗ trợ thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tái tạo năng lượng;
Golden Lypres® Refreshing hương vị thật, từ trái cây thật, đã được Tổ chức chứng nhận TUV Đức đánh giá chất lượng sản phẩm, đây chính là "Thẻ xanh" giúp Golden Lypres® Refreshing hướng tới toàn cầu.