pnvnonline@phunuvietnam.vn
Chuỗi cửa hàng hữu cơ Organica khởi nguồn từ những cơn nghén
Giống như bao người mẹ trẻ khác, lần đầu tiên mang thai, chị Phạm Phương Thảo CEO của Organica (TPHCM) không khỏi lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Từ đó, chị quyết định trồng và bán sản phẩm hữu cơ với suy nghĩ sẽ đem đến cho những người mẹ như mình một nguồn thực phẩm an toàn thực sự.
Người tiêu dùng hoang mang giữa 'rừng' rau hữu cơ thật - giả
Chủ một cửa hàng thực phẩm hữu cơ tại TPHCM cho hay: ”Đa số rau hữu cơ chính thống, có chứng nhận đầy đủ phải có giá gần 200.000 đồng/kg, các loại vài chục ngàn đồng thường chỉ là trồng theo hướng hữu cơ hoặc tự phong".