• Mới cập nhật:

Đẹp

Phản ứng của Hoàng Thùy khi lọt vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

K.G 24/05/2020 - 23:32 (GMT+7)
Trang Starmometer của Philippines vừa công bố danh sách 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2020 dựa trên kết quả cuộc bình chọn với hơn 14 triệu lượt người tham gia. Á hậu Hoàng Thùy là người đẹp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 100 này, cô xếp hạng 96.

Ngay sau khi đón nhận tin vui đó, Hoàng Thùy đã chia sẻ bằng 1 status ngắn gọn trên trang cá nhân. Cô viết: "Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong đôi mắt của kẻ si tình". Ps: Tự tin, hoàn thiện và tỏa sáng.

Phản ứng của Hoàng Thùy khi lọt vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Hoàng Thùy đầy thu hút trong bức hình mà cô mới chia sẻ trên trang cá nhân

Cô cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và các fan. Nick name Hồ Ngọc nhận xét: "Mặt Hoàng Thuỳ nhiều nhiếp ảnh gia bảo có cấu trúc rất cân đối, đẹp. Với lại bảng này có rất nhiều người đẹp ở nhiều lĩnh vực chứ không chỉ giới hoa hậu nên cái đẹp được đánh giá nhiều khía cạnh và rất rộng, nên ra kết quả này mình thấy hợp lý".

Dẫn đầu Top 100 là Son Ye Jin - diễn viên chính của bộ phim Hàn Quốc gây sốt "Hạ cánh nơi anh". Xếp phía sau lần lượt là ca sĩ Lisa (Thái Lan), Tzuyu (Đài Loan, Trung Quốc), Urassaya Sperbund (Thái Lan). Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi xếp hạng 93, bất ngờ nhất là Á hậu 1 Miss Universe 2018 Tamaryn Green đứng vị trí 100.

Phản ứng của Hoàng Thùy khi lọt vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Hoàng Thùy đứng vị trí 96 trong bảng xếp hạng Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Hoàng Thùy tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy, sinh năm 1992 ở Thanh Hóa. Sau khi giành ngôi Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, cô đã có một thời gian dài làm người mẫu tại thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2017, Hoàng Thùy bất ngờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt ngôi vị Á hậu 1, giành quyền đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 ở Mỹ. Tại đấu trường sắc đẹp "khốc liệt nhất thế giới này", cô đã xuất sắc lọt vào Top 20.

Phản ứng của Hoàng Thùy khi lọt vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Hoàng Thùy vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 tại Mỹ


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm