• Mới cập nhật:

Khỏe

Phát động Giải chạy online để ủng hộ những cặp vợ chồng mắc bệnh hiếm

Linh Trần 21/04/2022 - 17:13 (GMT+7)

BV Phụ sản Hà Nội họp báo công bố giải chạy online để ủng hộ những cặp vợ chồng mắc bệnh hiếm

Với 01 km hợp lệ của các vận động sẽ được quy đổi số tiền tương ứng là 1.000 đồng để đóng góp vào quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển giao cho quỹ “Tấm lòng Việt” của Đài truyền hình Việt Nam.

Chiều ngày 21/4, BV Phụ sản Hà Nội đã chính thức công bố giải chạy gây quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc".

BV cho biết, thời gian qua, chương trình "Vì một niềm tin về hạnh phúc" được BV triển khai nhằm cung cấp miễn phí dịch vụ khám, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ; sàng lọc gene bệnh hiểm, thụ tinh trong ống nghiệm cho các vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh lý di truyền với kinh phí lên tới hàng tỷ đồng. Đây là chương trình mang đầy ý nghĩa và nhân văn của BV đã lan tỏa, đem lại những cảm xúc đặc biệt, khơi thêm nguồn hy vọng, chắp cánh ước mơ cho những cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực.

Đến nay, BV đã đón nhận 21 cặp vợ chồng đủ điều kiện tham gia chương trình và 12 em bé khỏe mạnh chào đời. Nhờ chương trình, ước mơ "về hạnh phúc của nhiều gia đình được thành hiện thực, đó cũng là khoảnh khắc kỳ diệu và ngọt ngào nhất với mỗi gia đình khi đón nhận tiếng cười của những thiên thần bé nhỏ.

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, BV Phụ Sản Hà Nội tổ chức giải chạy gây quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc" lần thứ I nhằm vận động, quyên góp, ủng hộ tiếp tục triển khai chương trình đầy ý nghĩa này.

Ban tổ chức mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hưởng ứng, quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất. Phòng Công tác xã hội (BV Phụ Sản Hà Nội) là khoa phòng tiếp nhận, ký kết các hợp đồng tài trợ và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho các nhà tài trợ thông qua chương trình. Số kinh phí ủng hộ thu được sẽ được công khai ngay lập tức trong tài khoản của BV và sẽ được chuyển giao toàn bộ cho quỹ "Tấm lòng Việt" – Quỹ từ thiện uy tín trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Theo Ban tổ chức, giải chạy dành cho tất cả người dân, vận động viên, cộng đồng xã hội muốn tham gia, đóng góp xây dựng quỹ "Vì một niềm tin về hạnh phúc".

Giải chạy bộ online được tính điểm trên ứng dụng 84RACE/STRAVA

- Thời gian mở đăng ký: Ngày 15/04/2022

- Thời gian diễn ra giải: từ 00:00 ngày 28/04/2022 đến 11:59 ngày 19/05/2022.

- Với mỗi 01km hợp lệ của các vận động sẽ được quy đổi số tiền tương ứng để đóng góp vào quỹ từ thiện là 1.000 đồng/km.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm