• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Phiên chợ tái hiện không khí Tết xưa và quảng bá sản phẩm của các nữ doanh nhân

Đình Hưng 12/01/2022 - 18:45 (GMT+7)

Không khí Tết xưa sẽ được tái hiện lại tại sự kiện "Chợ Tết xưa"

“Chợ Tết xưa” diễn ra ngày 17/1 tại Đông Hồ Eden (quận 10, TPHCM) sẽ có sự góp mặt của nhiều gian hàng là sản phẩm hàng hóa dịch vụ của hội viên HAWEE, doanh nghiệp của Hội Nữ doanh nhân các tỉnh và doanh nghiệp tại TPHCM.

Ngày 12/1, Hội Nữ doanh nhân TPHCM (HAWEE) cho biết, năm 2021 là năm đặc biệt ghi lại nhiều dấu ấn của Ban Cộng đồng HAWEE trên hành trình mang lại những giá trị tốt đẹp, nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19, HAWEE đã thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ người dân lao động yếu thế, thai phụ bị ảnh hưởng bởi đại dịch; hỗ trợ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch… Trong đó, có các chương trình nổi bật như ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, cảm ơn những điều phi thường, siêu thị mini 0 đồng, đồng hành vượt cạn.

Tổng số tiền đơn vị vận động ủng hộ được từ hội viên, các tổ chức và cá nhân ngoài hội cho các hoạt động này là gần 75 tỷ đồng, gồm tiền mặt cùng lượng lớn hàng hóa, sản phẩm.

Trước tác động của đại dịch Covid-19, để bình thường mới và thúc đẩy kết nối giao thương, ngày 17/1 tới đây, Hawee sẽ tổ chức sự kiện kết nối giao thương chủ đề "Chợ Tết xưa" tại Đông Hồ Eden, 16A Lê Hồng Phong (quận 10, TPHCM).

Theo đó, chương trình dự kiến sẽ có khoảng 100 doanh nghiệp tham gia gian hàng. Hàng hóa trưng bày giới thiệu là các loại sản phẩm hàng hóa dịch vụ của hội viên HAWEE, doanh nghiệp của Hội Nữ doanh nhân các tỉnh và doanh nghiệp tại TPHCM.

Đặc biệt, phiên chợ sẽ tái hiện không khí Tết xưa qua hình thức trang trí các quầy kệ, gian hàng, trang phục theo truyền thống, đặc biệt trang phục áo dài hoặc áo bà ba cho cả người bán hàng và người mua hàng.

Theo HAWEE, đây là hoạt động giao lưu nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; đặc biệt hướng đến nhu cầu bán hàng, tiếp thị trong dịp Tết Nguyên đán 2022, chuẩn bị cho một năm mới với nhiều năng lượng tích cực.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm