• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim hài Tết “Bố ơi chạy đi” sẽ lên sóng vào ngày 21/1

Bảo Minh 11/01/2022 - 21:24 (GMT+7)

Diễn viên Thái Dương và diễn viên Hồ Linh trong buổi ra mắt phim

Nhà sản xuất phim hài Tết "Bố ơi chạy đi" vừa có buổi ra mắt phim tại Hà Nội. Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên trẻ tài năng như Thái Dương, Trung Ruồi, Long Hách, Duy Nam...

Nội dung Bố ơi chạy đi xoay quanh hành trình thoát khỏi âm mưu của những kẻ xấu của 2 bố con nhà ông Đen. Ông Đen (Thái Dương đóng) là nhân vật trung tâm của bộ phim, làm nghề hát rong và có một cậu con trai 10 tuổi tên Sáng (bé Bo đóng).

Ông Đen yêu con hơn cả bản thân mình, hy sinh tất cả vì con, tuy hơi khờ nhưng tình yêu dành cho con là vô điều kiện. Trái ngược với ông Đen, đứa con - bé Sáng lại rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn tự hào về bố, luôn chăm sóc bố. Sáng cũng là ca sĩ chính của gánh hát rong hai bố con.

Ngoài việc thủ vai chính, Thái Dương còn là người viết kịch bản, đạo diễn của bộ phim hài Tết này. Dù là diễn viên mới nổi vài năm gần đây thông qua các sản phẩm nhạc chế hài hước nhưng Thái Dương được nhiều tiền bối trong nghề đánh giá cao.

Hiện tại, Thái Dương đang cùng dàn ekip Táo Quân tập luyện để chuẩn bị ghi hình cho chương trình 30 Tết Nguyên đán.

Tại buổi giới thiệu phim Bố ơi chạy đi, Thái Dương không giấu sự kỳ vọng vào bộ phim hài Tết này. Anh cho biết dù là phim Tết đầu tay nhưng anh và ekip đã đầu tư rất nhiều công sức tiền bạc để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất. Dù là phim hài chiếu mạng nhưng ekip của anh thực hiện không kém gì phim điện ảnh chiếu rạp.

Nhắc tới "con trai" trong phim, Thái Dương khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ bé Bo không thể có mặt ở buổi họp báo vì bố ruột đột ngột qua đời. Khi tiếp nhận thông tin này, Thái Dương đã vô cùng sốc vì trong quá trình thực hiện bộ phim, bố bé Bo luôn có mặt tại trường quay.

Theo đại diện ekip tiết lộ, Bố ơi chạy đi sẽ được lên sóng vào 19h30 ngày 21/1/2022 trên kênh Youtube Thái Dương Official.

Trailer phim

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm