• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tuyển diễn viên

Minh Anh 13/02/2020 - 11:50 AM
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ê kíp bộ phim “Em và Trịnh” đang bắt đầu casting tìm kiếm diễn viên cho bộ phim điện ảnh kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Em và Trịnh là dự án điện ảnh mới của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, có nội dung xoay quanh cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chuyện phim bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thiếu nữ người Nhật và chàng Trịnh tại thành phố Paris 9Pháp) hoa lệ. Cô gái đến tận Việt Nam tìm hiểu về những tình khúc và những bóng hồng trong cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa, để rồi nhận ra tình yêu nảy nở trong trái tim mình…

Poster tuyển diễn viên đóng vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Poster tuyển diễn viên đóng vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Theo tiết lộ của ê kíp làm phim, phim sẽ được phát triển theo hướng lãng mạn, trẻ trung. Phim sẽ chọn 2 diễn viên nam đảm nhận vai Trịnh Công Sơn giai đoạn khi 19 và 45 tuổi, với các yêu cầu: Nói giọng Huế, biết hát, chơi đàn guitar, biết tiếng Pháp là lợi thế. Vai cô gái người Nhật khoảng 30 tuổi biết hát, chơi đàn guitar, nói được tiếng Việt, Nhật (hoặc Pháp).

Ngoài ra, phim cũng tuyển các tuyến diễn viên: Bạn chí cốt của Trịnh Công Sơn ngày còn trẻ, cô ca sĩ tuổi 17, hai thiếu nữ người Huế gốc Hà Nội, cô ca sĩ phòng trà Hà Nội…

Đoàn phim nhận hồ sơ casting đến hết ngày 1/3/2020 và dự kiến bấm máy vào tháng 5, ra mắt khán giả vào ngày 1/4/2021, dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm