• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phó trưởng công an phường đánh phụ nữ ở quán cắt tóc bị đình chỉ công tác

Nguyễn Long 03/05/2022 - 08:24 (GMT+7)

Người đàn ông tát mạnh vào mặt cô gái được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận, người đánh phụ nữ ở quán cắt tóc là Phó trưởng Công an phường Sông Bằng, hiện người đàn ông này đã bị đình chỉ công tác.

Ngày 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, cho biết, người đàn ông có hành vi đánh phụ nữ ở quán cắt tóc là Phó trưởng Công an phường Sông Bằng.

"Chúng tôi đã yêu cầu tạm đình chỉ công tác người này để xác minh, xử lý. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che", ông Quang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước quán cắt tóc.

Tại đây, người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản. 

Trong lúc giằng co, người đàn ông áo trắng tát thẳng mặt người phụ nữ, đẩy mạnh khiến chị gái này suýt ngã. Khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông tiếp tục đi vào và  tát mạnh người phụ nữ.

Theo người đăng tải clip, họ không biết những người trên xe ô tô là cán bộ thuộc đơn vị nào bởi khi định đưa nam thanh niên ở quán cắt tóc đi, những người trên không đọc lệnh bắt giữ hay giới thiệu chức vụ.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm