pnvnonline@phunuvietnam.vn
Trải nghiệm: Phở bát đá của khách sạn 4 sao tại Hà Nội
Khách sạn Bảo Sơn là 1 trong những địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội có món phở bát đá. Nhiều khách quốc tế lưu trú tại khách sạn đánh giá cao món phở này.
Nữ nghệ nhân nấu tiệc cho 21 vị nguyên thủ và món phở ngon lành được BLACKPINK thích mê
Không chỉ khiến cho các cô nàng BLACKPINK húp nước phở đến giọt cuối cùng, vị nghệ nhân Hà thành còn là đảm đương trọng trách nấu ăn cho nhiều nguyên thủ quốc gia tại hội nghị APEC 2017.
Thói quen khi ăn bún, phở cần tránh để không ảnh hưởng sức khỏe
Các loại bún, phở thường rất ngon và giàu dinh dưỡng tuy nhiên nếu tiêu thụ chúng sai cách thì sức khỏe có thể bị đe dọa.
Sai lầm khi vắt chanh vào tô phở để tăng hương vị
Vắt vài giọt chanh vào bát phở nóng đã trở thành thói quen của người Việt, tạo nên hương vị hấp dẫn. Thế nhưng, nhìn dưới góc độ khoa học thì hành động này lại không đúng.
Ngoài phở, đây là 5 món mà báo Tây gợi ý nhất định phải thưởng thức khi đến Việt Nam
Dưới đây là 5 món ăn Việt Nam mà báo CNN gợi ý du khách nhất định phải nếm thử.
Chủ quán phở tại Hà Nội: "Chúng tôi đã có thể cười được rồi"
Trong ngày đầu Hà Nội cho phép hàng ăn, uống phục vụ tại chỗ, lượng khách đến ăn tương đối đông, tuy nhiên chỉ tập trung ở một số hàng ăn uống có tiếng.
Hàng quán Hà Nội mở cửa lại: Sẵn sàng từ chối khách nếu không tuân thủ quy định phòng dịch
"Được mở bán trở lại tôi vừa mừng, vừa lo. Mừng vì khách có chỗ để ăn uống và mình cũng có thu nhập. Còn lo không biết dịch đã được kiểm soát hẳn chưa, nếu chẳng may có khách nào mắc bệnh đến quán thì sẽ thế nào…", chị Phương chia sẻ.
Tăng Thanh Hà nấu phở mất 20 tiếng, thêm gia vị đắt đỏ, cầu kỳ hơn cả Dương Mỹ Linh
Những tưởng Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã là rất cầu kỳ với nồi nước dùng 10 tiếng, ai ngờ Tăng Thanh Hà còn tốn công hơn.