Phong tỏa 1 tòa chung cư Vinhomes OceanPark vì có ca dương tính

Nguyễn Long
22/05/2021 - 10:53
Phong tỏa 1 tòa chung cư Vinhomes OceanPark vì có ca dương tính

Lực lượng chức năng lập rào chắn, phong tỏa toàn bộ tòa nhà S202, chung cư Vinhomes OceanPark.

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa toàn bộ tòa nhà S202, chung cư Vinhomes OceanPark (Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội), sau khi tại đây ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 22/5, trao đổi với PV, lãnh đạo huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa toàn bộ tòa nhà S202, chung cư Vinhomes OceanPark (Đa Tốn, Gia Lâm), sau khi tại đây ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp này là N.Đ.C. (sinh năm 1982, ở tòa S202 Vinhomes OceanPark), làm việc tại Công ty TNHH may Tinh Lợi, KCN Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương (F0 là BN4706).

"Ngay sau khi ghi nhận ca dương tính trên, chúng tôi đã cho phong tỏa khu vực sinh sống của anh C. tại tòa S202, anh này sống cùng vợ con và ở tại tầng 11 của tòa nhà. Hiện công tác truy vết đang được tiến hành khẩn trương", vị lãnh đạo huyện Gia Lâm nói.

Theo thông tin từ CDC Hà Nội, ngày 21/5, anh C. ra trung tâm y tế khai báo dịch tễ và được trung tâm y tế Gia Lâm lấy mẫu xét nghiệm, có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 21/5.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm