• Mới cập nhật:

Giáo dục

Phụ huynh có con cách ly ở trường Tiểu học Xuân Phương vui mừng khi nhận tin nhắn lúc nửa đêm

PV 31/01/2021 - 23:21 (GMT+7)

Phụ huynh có con cách ly vui mừng khi nhận tin nhắn của cô hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phương

Hơn 22 giờ tối nay (31/1), các phụ huynh của lớp 3E trường Tiểu học Xuân Phương (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) vui mừng khi nhận được thông tin từ cô hiệu trưởng: Tin mừng- 116 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19 đêm 30/1 tất cả chúng ta đều âm tính.

Gửi tin mừng cho các phụ huynh của lớp 3E- lớp có các con đang phải đi cách ly vì một học sinh trong lớp bị Covid-19, cô Lê Thị Tuyết Lan, hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phương viết: TIN Mừng: 116 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19 đêm 30/1 tất cả chúng ta đều âm tính! CỐ GẮNG CÁCH LY THẬT TỐT MỌI NGƯỜI NHÉ! Cô Lan rất thương và luôn yêu các con! Chúc mừng gia đình THXP!

Nhận được tin mừng đó, các phụ huynh thở phào nhẹ nhõm. Đây là tin rất vui ban đầu. Các con, các giáo viên và các phụ huynh vẫn cách ly từ 14 đến 21 ngày và tiếp tục xét nghiệm thêm 2 lần nữa.

Như Báo PNVN đã đưa tin, ngay trong đêm 30/1, khi cháu N.Đ.N.K, nam sinh lớp 3E, có kết quả dương tính, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn bộ học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương cùng nhân viên bán trú… những người có tiếp xúc gần với cháu K. đều được triệu tập đến trường Tiểu học Xuân Phương để cách ly.

Do các cháu lớp 3 còn nhỏ, chưa thể tự chăm sóc bản thân nên mỗi học sinh có 1 phụ huynh đi theo vào khu cách ly để tiện chăm sóc con mình. Hiện có 116 người đang cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm