• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động chủ động, kỷ cương, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc

An Khê 20/10/2021 - 20:45 (GMT+7)

Ban chấp hành Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt tại Đại hội

Đó là chủ đề của Đại hội Đại biểu Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026, diễn ra trong 2 ngày (19 và 20/10) tại Hà Nội.

Trong 5 năm qua, Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có sự phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng với 23 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc, tăng từ 645 hội viên (năm 2016) lên 839 hội viên (tháng 7/2021).

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Phạm Văn Bảng, Phó Tư lệnh, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, đánh giá cao phong trào phụ nữ tiếp tục có bước phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Bộ Tư lệnh. Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ, có những bước tiến trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều sáng kiến, đề xuất, vận động phụ nữ trong Bộ Tư lệnh thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao, đồng thời chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ…

Phụ nữ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động chủ động, kỷ cương, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc - Ảnh 1.

Thiếu tướng Phạm Văn Bảng, Phó Tư lệnh, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thiếu tướng Phạm Văn Bảng mong muốn tập thể cán bộ, hội viên cần phải nỗ lực, chủ động, sáng tạo hơn nữa trong công tác chuyên môn. Cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của mình trong việc tổ chức, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp vào sự phát triển chung của Bộ Tư lệnh. 

Trong nhiệm kỳ tới, Thiếu tướng Phạm Văn Bảng lưu ý Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh cần đặc biệt quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần, phối hợp với lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể khác nhau đảm bảo quyền lợi và lợi ích chính đáng của phụ nữ, nhất là đối với phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ. Thông qua bộ máy tổ chức Hội, Hội phụ nữ cần nắm thông tin về các chị em có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm