Phụ nữ Công an Hưng Yên tặng quà trung thu cho trẻ em đặc biệt khó khăn

PV, Ảnh: PNCAHY
29/09/2023 - 22:00
Phụ nữ Công an Hưng Yên tặng quà trung thu cho trẻ em đặc biệt khó khăn

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng Hội LHPN cơ sở trao số tiền bảo trợ và quà trung thu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với một số đơn vị, công ty trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp Tết Trung thu 2023.

Thực hiện chương trình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh trường Phục hồi chức năng và dạy nghề Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Phụ nữ công an Hưng Yên: Tặng quà trung thu cho trẻ em đặc biệt khó khăn - Ảnh 1.

Trao số tiền đỡ đầu và quà trung thu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Tiên Lữ

Tại đây, đoàn đã tặng cho các em học sinh 55 suất quà, bao gồm các sản phẩm tăng cường sức đề kháng, bánh kẹo… với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các nhà tài trợ, hội phụ nữ các xã trên địa bàn tỉnh đã trao số tiền bảo trợ và quà trung thu cho 3 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Tiên Lữ, với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Nhân dịp này, đại diện nhà tài trợ cũng trao tặng 15 suất quà cho 15 trẻ mồ côi được các cấp Hội phụ nữ ở địa phương nhận đỡ đầu, bảo trợ trên địa bàn tỉnh.

Phụ nữ công an Hưng Yên: Tặng quà trung thu cho trẻ em đặc biệt khó khăn - Ảnh 2.

Những suất quà trung thu ý nghĩa, ấm tình người đã được trao đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm mang đến cho các em một tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, tạo động lực để các em nhỏ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm