• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Thanh Hóa gửi thực phẩm, khẩu trang hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Đình Hưng 14/08/2021 - 20:42 (GMT+7)

Hội LHPN Bình Dương tiếp nhận chuyến hàng hỗ trợ

Các loại lương thực, thực phẩm cùng khẩu trang y tế và tiền mặt với tổng trị giá 540 triệu đồng được Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa và Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa gửi đến Hội LHPN tỉnh Bình Dương để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 14/8, Hội LHPN tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận được chuyến hàng từ Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa và Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa gửi tặng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sinh sống trên địa bàn.

Chuyến hàng gồm gạo tẻ, mì gói, miến, bánh phở, dầu ăn, sữa hộp, khẩu trang... trị giá gần 480 triệu đồng và 60 triệu đồng tiền mặt.

Bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương - cho biết, đây là một trong những hoạt động tương thân tương ái rất ý nghĩa của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN các tỉnht/thành gửi về Bình Dương trong thời gian qua.

Bà Trương Thanh Nga gửi lời cảm ơn trước sự hỗ trợ, chia sẻ của Hiệp hội Nữ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa và Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa; đồng thời cho biết số hàng này sẽ được chuyển đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân, phụ nữ, trẻ em khó khăn trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm