• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Vĩnh Phúc thi tìm hiểu pháp luật về đất đai và phòng, chống dịch Covid-19

Thúy Anh 17/06/2022 - 17:07 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Vinh Phúc Nguyễn Thị Thu Hà trao giải nhất cho đội thi đến từ Công an tỉnh.

Hội thi nhằm góp phần giúp cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc nâng cao nhận thức, ý thức, chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai và phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 17/6/2022, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về Đất đai và phòng, chống dịch Covid-19 với sự tham gia của đại diện các cấp Hội LHPN tỉnh và đại diện Sở Tư pháp tỉnh.

Phụ nữ Vĩnh Phúc thi tìm hiểu pháp luật về đất đai và phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Vinh Phúc Nguyễn Thị Thu Hà, Phó giám đốc Sở Tư Pháp tỉnh Hà Thái Nguyên và các lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi.

Việc tuyên truyền, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và tìm hiểu pháp luật về Đất đai và phòng chống Covid-19 nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ cán bộ hội, mỗi cán bộ hội cần phải nắm chắc Luật, hiểu rõ các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước để tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ và người dân thực hiện.

Với mục đích nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nhất là pháp luật về đất đai và phòng chống Covid-19 đến đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh. Đó là lý do Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng Sở Tư pháp tổ chức Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về đất đai và phòng, chống Covid-19".

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân trong tỉnh trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tăng cường nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong quản lý đất đai và phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, hội thi cũng tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai và thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.

10 đội được lựa chọn đại diện cho 09 huyện, thành phố, và 01 đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã trải qua các phần thi: chào hỏi, lý thuyết, tiểu phẩm, thể hiện tài năng của đội ngũ cán bộ Hội trong việc truyền tải các quy định pháp luật, các tình huống vi phạm thường gặp liên quan đến pháp luật về Đất đai và phòng, chống dịch Covid-19.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích và các giải phụ gồm các giải: Tiểu phẩm ấn tượng nhất, màn chào hỏi hay nhất, màn tiểu phẩm chuyển tải nhiều nội dung tuyên truyền nhất.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm