• Mới cập nhật:

Xã hội

Phú Thọ: Tìm thấy thi thể 2 học sinh trên sông Đà sau 3 ngày mất tích

Nguyễn Long 17/04/2021 - 19:37 (GMT+7)

Khu vực tìm thấy thi thể 2 học sinh.

Sau 3 ngày mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 em học sinh trên sông Đà, vị trí tìm thấy thi thể gần khu vực các cháu tắm.

Ngày 17/4, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 5h40 sáng nay đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị mất tích trên sông Đà hôm 14/4.

Theo vị lãnh đạo này, vị trí tìm thấy 2 cháu gần khu vực xảy ra vụ việc. Thuyền câu, thợ lặn, đoàn tìm kiếm cứu nạn ra công tìm đến tận chiều qua nhưng không thấy. Đến chiều tối qua và sáng nay thì thi thể 2 cháu nổi lên, do đoạn sông này là vùng sâu, có đá, nước xoáy ngược.

Trước đó, vào khoảng 14h chiều 14/4, một nhóm học sinh gồm 7 cháu ở trường THCS Đào Xá, huyện Thanh Thủy tự rủ nhau ra sông Đà (thuộc xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy) chơi và xuống tắm, không may 2 em N.C.Đ. và N.T.Đ. (học sinh lớp 7, trường THCS Đào Xá) bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Thanh Thủy đã chỉ đạo các lực lượng công an, chính quyền địa phương giăng điện, huy động thuyền tích cực tìm kiếm các nạn nhân.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Hội LHPN huyện Thanh Thủy cho biết, sau khi nhận được thông tin 2 cháu bé không qua khỏi, Hội LHPN huyện Thanh Thủy đã chỉ đạo Hội LHPN xã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm