Quảng Ngãi tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi

N.A
27/09/2020 - 13:00
Quảng Ngãi tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020. Ảnh: Nguyễn Liên

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với UBND huyện Sơn Hà tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020 cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Năm 2020, trong điều kiện kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với phương châm "Tất cả thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh đều được vui đón Tết Trung thu", các cấp, các ngành, các doanh nghiệp ở Quảng Ngãi đã có nhiều việc làm và hoạt động thiết thực, chăm lo cho các cháu được đón một cái Tết Trung thu vui tươi và hạnh phúc.

Tại "Đêm hội Trăng rằm" năm 2020, ông Lương Kim Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua. Các cháu đã có nhiều cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, trong đó có nhiều cháu vinh dự được nhận phần thưởng là học sinh xuất sắc, đạt nhiều giải thưởng cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, một số cháu tuy có hoàn cảnh đặc biệt, nhưng đã vươn lên trong học tập, chăm ngoan. Sự cố gắng và thành tích đạt được của các cháu là niềm vui, niềm tự hào của gia đình và cũng là niềm mong ước của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội.

Nhân dịp này, ngoài ngân sách hỗ trợ của tỉnh Quảng Ngãi và huyện Sơn Hà, BTC cũng đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều doanh nghiệp như: công ty CP Đakrinh, công ty TNHH SXTM DV Hoàng Vinh, nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn… để trao quà và các suất học bổng cho các cháu. Tổng giá trị lên đến 515 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm