• Mới cập nhật:

Xã hội

Quảng Ngãi: Vợ chồng cựu chiến binh ủng hộ 500 lít nước mắm

Như Đồng 22/07/2021 - 19:39 (GMT+7)
Ngày 22/7, gia đình cựu chiến binh Võ Minh Toàn và vợ Bùi Thị Phổ ở thôn Quyết Thắng, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi đã trao tặng 100 lít nước mắm và 60kg bột nghệ cho Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Ngãi và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Quảng Ngãi.

Trong thời gian qua, gia đình cựu chiến binh Võ Minh Toàn đã 3 lần ủng hộ hơn 500 lít nước mắm tặng các Trung tâm cách ly y tế và lực lượng tham gia phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, ông Võ Minh Toàn là thương binh hạng 3/4, nguyên là chiến sỹ Thông tin H18 của Tỉnh đội Quảng Ngãi đã nghỉ hưu.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, phát huy phẩm chất truyền thống bộ độ cụ Hồ của gia đình cựu chiến binh Võ Minh Toàn, tương thân tương ái trong lúc mọi người cùng tham gia phòng chống đại dịch Covid-19.

Quảng Ngãi: Vợ chồng cựu chiến binh ủng hộ 500 lít nước mắm  - Ảnh 1.

Vợ chồng cựu chiến binh Võ Minh Toàn ủng hộ nước mắm và bột nghệ

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lời cảm ơn đến gia đình và chuyển toàn bộ số nước mắm và bột nghệ này phân bổ đến các lực lượng tại các khu cách ly tập trung và các gian hàng 0 đồng do Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ở địa phương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm