• Mới cập nhật:

Xã hội

Quảng Trị: Trao tặng "Áo dài yêu thương" cho hội viên, phụ nữ

Huyền Trang 03/03/2022 - 11:30 (GMT+7)
Sáng 2/3, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận "Áo dài yêu thương" cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị trao tặng.

Với mục đích tiếp tục bảo tồn và tôn vinh những nét đẹp, giá trị văn hóa của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam. Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị  đã phát động trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng chương trình "Áo dài yêu thương. 

Trong thời gian ngắn từ ngày 1/12/2021 đến 28/2/2022 , Công đoàn viên chức tỉnh đã huy động quyên góp hơn 400 bộ áo dài truyền thống để trao tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thông qua chương trình đã gắn kết tình chị em trong những chiếc áo dài duyên dáng đồng thời san sẽ những khó động viên các chị tích cực tham gia các hoạt động Hội.

Đây cũng là một trong những công trình phần việc chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3,  đồng thời hưởng ứng "Tuần lễ áo dài năm 2022" do Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm