• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ra mắt cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn do phụ nữ làm chủ

PV 09/06/2020 - 13:07 (GMT+7)

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (ngoài cùng bên phải) tham quan cửa hàng hàng WEMart

Sáng 9/6, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức khai trương Cửa hàng WEMart giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản sạch tại số 25 Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tham dự lễ khai trương cửa hàng có Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo.

Cửa hàng WEMart là mô hình cửa hành kết nối, giới thiệu sản phẩm của các hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý trong khuôn khổ Dự án Nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, do Tổ chức MSA tài trợ, ký thỏa thuận hợp tác với Hội LHPN Việt Nam từ tháng 3/2018 và giao cho Học viện Phụ nữ Việt Nam vận hành từ tháng 1/2020.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo cắt băng khai trương cửa hàng

Theo Ban tổ chức, WEMart giới thiệu và bán những sản phẩm hữu cơ, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm này do các cơ sở sản xuất do phụ nữ làm chủ cung cấp. Điều này vừa giúp người dân có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm an toàn, vừa tạo điều kiện kết nối, nâng cao quyền năng kinh tế cho chị em phụ nữ.

Ra mắt cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn do phụ nữ làm chủ - Ảnh 2.

Tại buổi lễ, ông Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, cho biết, đơn vị sẽ tiến hành ký kết các thỏa thuận với các hợp tác xã, cơ sở sản xuất nông sản hữu cơ do phụ nữ làm chủ để cung cấp sản phẩm an toàn ổn định cho cửa hàng và vận hành mô hình kết nối thành công.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm