Tags:

rau dền đỏ

4 loại rau chứa độc tố cần phải chần trước khi nấu

4 loại rau chứa độc tố cần phải chần trước khi nấu

Không ngờ có những loại rau chứa độc tố chúng ta vẫn hay ăn hàng ngày mà không biết rằng chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Những thực phẩm ‘khắc tinh’ của rau dền

Những thực phẩm ‘khắc tinh’ của rau dền

Rau dền nên kết hợp với trứng gà, gan lợn, thịt lợn để làm tăng giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, một số trường hợp nên nói không với rau dền.

Công dụng tuyệt vời của rau dền

Công dụng tuyệt vời của rau dền

Rau dền giàu sắt, canxi và vitamin K, giúp tăng cường oxy và hàm lượng hồng cầu trong máu, thúc đẩy công năng tạo máu. Ngoài ra, loại rau này còn có tác dụng giảm béo, thường xuyên ăn rau dền có thể giảm cân, thải độc, phòng táo bón ở trẻ nhỏ.