Salad vịt hun khói

05/11/2016 - 20:32
Bên cạnh những món quen thuộc, thịt vịt còn có thể chế biến được nhiều món ngon khác như món salad vịt hun khói. Đây là món ăn có hương vị đậm đà và dễ dàng phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình.
salad-luon-vit.JPG

Nguyên liệu

100g lườn vịt hun khói, 30g sứa biển, 20g cần tây, 1 quả ớt sừng, 3 tép tỏi khô, xốt tabasco, bột ngọt, đường, tiêu, dầu hào.

Cách làm

Khứa nhẹ da của lườn vịt hun khói, đem áp chảo, thái thành lát mỏng. Sứa cắt miếng vừa ăn. Cần tây thái chân hương. Ớt sừng cắt đôi, bỏ hạt, thái sợi. Tỏi đập dập, băm nhuyễn.

Cho sứa, cần tây, ớt, tỏi vào bát tô. Nêm bột ngọt, đường, tiêu, dầu hào, tabasco vào, trộn đều, để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị. Trình bày ra đĩa, xếp lườn vịt lên trên. Món này có thể dùng lạnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm