Nguyên liệu
100g lườn vịt hun khói, 30g sứa biển, 20g cần tây, 1 quả ớt sừng, 3 tép tỏi khô, xốt tabasco, bột ngọt, đường, tiêu, dầu hào.
Cách làm
Khứa nhẹ da của lườn vịt hun khói, đem áp chảo, thái thành lát mỏng. Sứa cắt miếng vừa ăn. Cần tây thái chân hương. Ớt sừng cắt đôi, bỏ hạt, thái sợi. Tỏi đập dập, băm nhuyễn.
Cho sứa, cần tây, ớt, tỏi vào bát tô. Nêm bột ngọt, đường, tiêu, dầu hào, tabasco vào, trộn đều, để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị. Trình bày ra đĩa, xếp lườn vịt lên trên. Món này có thể dùng lạnh.