• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Săn” giải thưởng 40 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế cổ vũ chiến thắng Covid-19

Bảo Minh - Ảnh: T.L 14/06/2021 - 18:30 (GMT+7)
40 triệu đồng là phần thưởng dành cho giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng Covid-19”.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối  hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã phát động cuộc thi thiết kế với chủ đề Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng Covid-19.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng thế giới sớm chiến thắng Covid thông qua những tác phẩm thiết kế thuộc thể loại poster, illustration. Tất cả những tác phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn triển lãm và trao giải vào tháng 8/2021 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hà Nội).

 “Săn” giải thưởng 40 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế cổ vũ chiến thắng Covid-19 - Ảnh 1.

Cuộc thi thiết kế chủ đề "Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng Covid-19" được tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng thế giới sớm chiến thắng Covid

BTC sẽ trao nhiều phần thưởng có giá trị. Trong đó, giải Đặc biệt trị giá 40 triệu đồng và Giấy chứng nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc. Giải Nhất trị giá 25 triệu đồng và Giấy chứng nhận của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc. Giải Nhì trị giá 20 triệu đồng và Giấy chứng nhận của Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các giải Ba, giải Tài năng.

Chia sẻ về cuộc thi, Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan cho biết: "Việt Nam và Hàn Quốc đã là những đối tác thân thiết cùng đồng hành trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt gần 30 năm qua. Tôi tin rằng, cuộc thi này sẽ truyền cảm hứng để người dân hai nước tiếp tục chung tay xây dựng một mối quan hệ hữu nghị Hàn – Việt vững chắc cùng nhau chiến thắng Covid-19".  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm