• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau gần 1 tháng biến mất, Triệu Vy lộ diện hốc hác, không trốn sang Pháp, không bị truy nã

Vy Vy 15/09/2021 - 17:00 (GMT+7)
Người hâm mộ lo lắng khi thấy hình ảnh gầy gò của Én nhỏ Triệu Vy khi nhìn bức ảnh mới nhất của cô.

Mới đây, trang 163 vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên của Triệu Vy kể từ sau khi cô dính lệnh "phong sát". Theo đó, Én nhỏ chính thức lộ mặt sau 20 ngày bị "thanh tẩy" trong showbiz. Nhiều người tò mò về trạng thái hiện tại của Triệu Vy.

Hình ảnh hiếm hoi mới nhất của Triệu Vy.

Được biết, Triệu Vy có mặt tại một văn phòng ở Vu Hồ, An Huy. Đây cũng là quê gốc của cô. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng khẳng định rằng bản thân vẫn ổn và ở quê nhà với bố mẹ đẻ. Hình ảnh này chứng minh thông tin cô chia sẻ là thật.

Triệu Vy đến một văn phòng ở quê nhà.

Cô ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn bị nhận ra.

Dễ dàng có thể nhận ra Triệu Vy để mặt mộc và ăn mặc khá đơn giản. Cô rất thoải mái chụp hình mà không có dấu hiệu buồn chán, mệt mỏi vì dính bê bối. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra Én nhỏ có phần gầy gò và bơ phờ hơn trước kia.

Triệu Vy rất vô tư chụp hình với các nhân viên trong văn phòng. Bức ảnh của cô tại đây nhanh chóng được đăng tải trên mạng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất phủ nhận thông tin Triệu Vy trốn sang Pháp, hay bị truy nã giống như những lời đồn trước đó.

Triệu Vy thân thiện chụp hình cùng với mọi người ở văn phòng.

Cô vẫn cười rất vui vẻ trong khi đang dính bê bối bị "phong sát".

Dù Triệu Vy đã chính thức lộ diện nhưng không ai rõ cô mắc tội gì mà bị "phong sát". Việc Én nhỏ bị xóa tên khỏi các tác phẩm truyền hình, điện ảnh vẫn chưa được lý giải. Hơn thế, cô cũng mất danh xưng Hoa đán và bị loại khỏi các giải thưởng từ khi mới vào nghề.

Từng có tin Triệu Vy trốn sang Pháp nhưng tin tức này là sai sự thật.

Có nhiều lời đồn đoán về tội danh mà Triệu Vy mắc phải. Nhưng đến giờ chưa có bất kỳ nguồn tin chứng thực nào. Phía chính chủ cũng không có ý định giải thích nên người hâm mộ chỉ còn cách chờ đợi. Nhưng, khi thấy hình ảnh khỏe mạnh hiện tại của Triệu Vy, các fan của cô cũng bớt lo lắng hơn cho thần tượng.

Nhiều người tò mò lý do thực sự Én nhỏ bị "thanh tẩy" khỏi showbiz.

Cách đây không lâu, có thông tin Triệu Vy sẽ phải trả nợ hàng nghìn tỷ đồng vì lệnh "cấm sóng". Cô phải đền bù cho các nhà sản xuất phim, các nhãn hàng quảng cáo, các tạp chí danh tiếng. Số nợ mà Én nhỏ và ông xã Huỳnh Hữu Long cũng chưa trả xong. Hiện tại, Triệu Vy phải đối mặt với chuyện phá sản.

Triệu Vy hiện đang đối diện với món nợ tiền tỷ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm