• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên

Minh Anh - Ảnh: IB 22/01/2021 - 14:08 (GMT+7)
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện với vẻ nhanh nhẹn, vui tươi và hóm hỉnh tại Hà Nội vào trưa 22/1, trái ngược với những tin đồn thất thiệt về ông gần đây.

Trưa nay, 22/1/2021, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong cuộc gặp gỡ báo chí giới thiệu Đêm nhạc Thanh Tùng - Trần Tiến với chủ đề Chuyện tình. Đây là lần xuất hiện chính thức đầu tiên trước công chúng của ông sau nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe của ông, thậm chí là cả tin ông đã qua đời vào ngày 19/1.

Nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định mình khỏe khi xuất hiện tại Hà Nội vào ngày 22/1/2021

Trả lời những câu hỏi liên quan đến tin đồn thất thiệt về mình, nhạc sĩ Trần Tiến cho biết, điều ông quan tâm nhất là những bài hát của mình, làm sao để khán giả nghe vẫn luôn thấy khỏe, trẻ. "Còn sức khỏe của tôi, đó là câu chuyện sau bài hát. Nếu muốn biết tôi khỏe như thế nào, mời các bạn đưa một thanh niên khỏe nhất lên đây đọ tay với tôi; mời một ca sĩ hát chung với tôi; mời một nhạc sĩ tay bo tại đây sáng tác bài hát cùng với tôi. Như thế mới có câu trả lời thật cho việc tôi có khỏe hay không".

Nhạc sĩ Trần Tiến cũng cho biết, ông vẫn tập chạy mỗi ngày, ngày nào cũng chạy 3 vòng, mỗi vòng 600m. Ông còn tập các môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe. Ông cho rằng, việc tập luyện sẽ giúp ông đủ thông minh, tỉnh táo, nói chuyện được với mọi người những câu chuyện tử tế về cuộc đời. Ông cũng sẽ có mặt trong đêm nhạc Chuyện tình vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 22/1/2021

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 22/1/2021

Dự án âm nhạc Chuyện tình với những nhạc phẩm của Thanh Tùng và Trần Tiến sẽ diễn ra trong 2 đêm 7 và 8/3/2021 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do IB Group Việt Nam sản xuất, nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc. Tham gia biểu diễn là các giọng ca: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Trần, Quang Dũng…

Theo tiết lộ của BTC, ngoài những ca khúc nổi tiếng của Trần Tiến và Thanh Tùng, đêm nhạc còn có những bài hát mới được nhạc sĩ Trần Tiến viết trong thời gian gần đây, khi đang dưỡng bệnh. Trong đó, có bài Không gục ngã đã được nhạc sĩ chuẩn bị 2 phiên bản, hard rock và rock để ra mắt khán giả. Với bản hard rock được thu sẵn, ông song ca cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu đêm nhạc Chuyện tình, nhạc sĩ Trần Tiến đã hát mộc bài Không gục ngã. Nhạc sĩ chia sẻ, ca khúc được ông viết vào những ngày đang nằm trên giường bệnh, không thể bước xuống đất và cứ nghĩ mình sắp chết. Lần đó, ông cố gắng bò dậy, nhấc người lên để có thể đứng. Rồi giai điệu câu hát "Đứng dậy đi…" vang lên trong đầu ông, khiến ông phải ghi lại ngay. "Nhờ bài hát mà tôi sống lại cho đến bây giờ. Đó là sự trở lại hùng dũng, như từ cõi chết trở về", ông cho biết.

Hình ảnh nhạc sĩ Trần Tiến vào trưa 22/1 tại Hà Nội:

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 3.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 4.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 5.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 6.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 7.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 8.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 9.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 10.

Sau tin đồn qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện, “thách” vật tay với thanh niên - Ảnh 11.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm