• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Siêu thị mở cửa đến trưa 30 Tết

Đình Hưng 17/01/2020 - 07:42 PM
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Cánh Tý 2020 của người tiêu dùng, siêu thị mở cửa đến trưa 30 Tết và chỉ nghỉ duy nhất ngày Mùng 1 Tết.

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Cheers… sẽ tăng thêm giờ mở cửa phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý từ 2 - 4 tiếng mỗi ngày.

Theo đó, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ mở cửa đến 12 giờ trưa 30 Tết, chỉ nghỉ hoàn toàn ngày Mùng 1 Tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ Mùng 2 Tết. Riêng loạt cửa hàng 24h Cheers hoạt động xuyên suốt không nghỉ Tết.

Hiện nay, so với thời điểm năm trước thì hiện nay nhóm bánh kẹo và nhóm tươi sống của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đang có tăng trưởng tốt hơn từ 10 - 30% tùy theo từng ngành hàng.

Có sự dịch chuyển nhẹ từ nhóm tiêu dùng thịt heo sang mua thịt gà và thủy sản so với năm trước. Nhìn chung, ngoại trừ thịt heo, còn lại giá cả của nhóm thực phẩm tươi sống này không tăng so với năm trước.

Siêu thị mở cửa đến trưa 30 Tết - Ảnh 1.

Sức mua tại nhiều siêu thị hiện tăng so với cùng kỳ năm trước

Ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết, trong tuần cận Tết sắp tới, Saigon Co.op sẽ tập trung giảm giá mạnh thêm cho nhóm thịt heo, các sản phẩm chế biến từ thịt heo, thịt gà, các loại rau củ và đặc biệt là các loại trái cây, đặc sản chưng cúng trong mâm cổ gia tiên Tết.

Trong khi đó, từ 23 đến 29 tháng Chạp, hệ thống siêu thị Big C hoạt động liên tục từ sáng đến 23 giờ đêm. Riêng ngày 30 tháng Chạp, Big C mở cửa đến 12 giờ trưa và hoạt động trở lại vào Mùng 3 Tết. Riêng chi nhánh Big C Đà Lạt sẽ hoạt động trở lại từ ngày Mùng 2 Tết.

Tại Lotte Mart, siêu thị này sẽ nghỉ Tết từ  14 giờ chiều ngày 30 Tết và mở cửa trở lại vào 14 giờ chiều Mùng 2 Tết.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm