• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Sinh đôi 2 lần trong 1 năm

TS 13/01/2020 - 09:41 (GMT+7)
Vừa sinh đôi được vài tuần, cô Alexzandria Wolliston ở Mỹ đã bất ngờ khi nghe bác sĩ thông báo cô tiếp tục mang thai một cặp song sinh khác.

1, Cô Alexzandria Wolliston khiến mọi người kinh ngạc vì không chỉ sinh nở hai lần liền nhau, bà mẹ này còn sinh tới hai cặp song sinh trong cùng năm 2019 vừa qua. Người mẹ này chào đón cặp song sinh Mark và Malakhi vào tháng 3 và đến tháng 12 lại sinh tiếp hai bé trai khác. Cả hai lần mang thai của bà mẹ trẻ này đều là thụ thai tự nhiên. Hai bé Kaylen và Kayleb chào đời ở tuần 34 thai kỳ và may mắn là các bé không hề gặp bất cứ biến chứng nào.

Cô Alexzandria Wolliston và các con

Cô Alexzandria Wolliston và các con

Trước hai cặp song sinh này, chị đã có một cô con gái 3 tuổi. Câu chuyện sinh nở của bà mẹ trẻ này được nhiều người quan tâm. Hiện có nhiều người đã gửi tiền để hỗ trợ người mẹ này nuôi các con vì ca sinh của cô quá đặc biệt.

2, Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn (63 tuổi) đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử người đứng đầu hòn đảo, tiếp tục tại vị thêm một nhiệm kỳ 4 năm. Hàng nghìn người ủng hộ reo hò và vẫy cờ bên ngoài trụ sở đảng Dân Tiến (DPP) của bà ở thủ phủ Đài Bắc. Với khoảng 8,2 triệu phiếu ủng hộ, bà Thái là nhà lãnh đạo đầu tiên giành được tỷ lệ ủng hộ cao như vậy kể từ khi Đài Loan tổ chức cuộc bầu cử nhà lãnh đạo trực tiếp đầu tiên vào năm 1996.

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn

3, Nguồn tin thân cận với hoàng gia Anh cho biết, Nữ hoàng Elizabeth II yêu cầu giải quyết việc Hoàng tử Harry và Công nương Meghan xin rút khỏi các vị trí cấp cao trong Hoàng gia trước ngày 15/1. "Các gia đình hoàng gia đang hợp tác để tìm ra giải pháp. Nữ hoàng yêu cầu biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội bằng cách tạo ra một kịch bản không chỉ cho vợ chồng Harry mà cả các thế hệ tương lai như Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis", nguồn tin cho hay. Hoàng gia có thể thống nhất mục tiêu giải quyết vấn đề của vợ chồng Harry -Meghan tương tự như khi họ đối mặt với bê bối của Hoàng tử Andrew.

Nữ hoàng Elizabeth II cùng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Nữ hoàng Elizabeth II cùng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Trong thông báo trên Instagram hôm 8/1, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan cho biết họ dự định rút khỏi vị trí là những thành viên cấp cao trong hoàng gia và làm việc để trở nên độc lập về tài chính, trong khi tiếp tục hỗ trợ hết sức cho Nữ hoàng. Hai người sẽ thành lập một tổ chức từ thiện mới mang tầm quốc tế và đi về giữa Anh với Bắc Mỹ. Sau thông báo của Meghan và Harry, các thành viên khác trong gia đình hoàng gia nói họ thất vọng và đau buồn.

Nguồn: Daily Mail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm