"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng

Minh Tuấn
01/08/2021 - 08:00
“Sổ tay Sức khỏe Covid-19” đang được xem là một cẩm nang “gối đầu giường” dành cho mọi người, mọi gia đình. Tài liệu với lượng lớn thông tin hữu ích, dễ áp dụng, được chắt lọc, trình bày dễ hiểu từ việc phòng bệnh cho tới chăm sóc người bị nhiễm Covid-19 tại nhà.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" được thực hiện dưới sự cố vấn của các giảng viên liên ngành, biên soạn và trình bày bởi các sinh viên của Đại học Y Dược TPHCM. Trưởng nhóm là Tiến sĩ Trần Thụy Khánh Linh, Phó Trưởng khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học, Trưởng bộ môn Điều dưỡng của Đại học Y Dược TPHCM.

Phần 3 - Dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng đúng cách, đầy đủ và cân bằng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng hệ miễn dịch của cơ thể,  giúp giảm nguy cơ mắc bệnh cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho người đã nhiễm bệnh.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kết hợp giữa tâm lý và ăn uống để nâng cao hiệu quả phòng chống và điều trị Covid-19. Đó là áp dụng "thiền ăn", giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, được trình bày trong sổ tay dưới đây:

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 2.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 3.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 4.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 5.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 6.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 3: Dinh dưỡng - Ảnh 7.

Mã QR tải toàn bộ Sổ tay Sức khỏe Covid-19

Mã QR tải toàn bộ Sổ tay Sức khỏe Covid-19



 







(Còn tiếp)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm